GIA CÔNG TỦ BẾP GỖ SỒI

Gia công tủ bếp gỗ sồi theo yêu cầu và theo kích thước phong thuỷ tại tpHCM

tu-bep-go-soi

- để có một giàn tủ bếp ưng ý và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mẫu mà củng như chất lượng gỗ và phải tuân thủ theo kích thước phong phuỷ. Đơn vị chúng tôi đã không ngừng lỗ lực cải tiến cả về chất lượng kỹ thuật kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại và chất lượng gỗ đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Theo quan điểm của người phương đông chúng ta, tủ bếp không đơn thuần là một sản phẩm một dụng cụ để chữa đựng cất giữ những dụng cụ nấu ăn nhà bếp, mà nó còn gắn liền với yếu tố tâm linh ( phong thuỷ ) việc chọn lựa hướng, việc tuân thủ theo kích thước và màu sắc là một trong những yêu tố quan trọng để quyết định những vấn đề này.

Còn về chất lượng sản phẩm cũng rất đa dạng và phong phú, chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm theo chất lượng gỗ, theo sở thích, theo mẫu mã, và theo túi tiền. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu sản phẩm tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ sồi, một loại gỗ thông dụng và rất được ưa chuộng hiện nay.

Gồ Sồi là một trong những loại gỗ được phân bố rộng trên thế giới và được mọi rất ưa dùng, gỗ sồi có những đặc tính gỗ sồi

tu-bep-go-soi

Sồi Trắng (White Oak)

có khối lượng trung bình 769kg/m3, độ cứng 6049N, dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm gỗ Sồi Trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin cao. Đa số Sồi Trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn Sồi Đỏ.

Sồi Đỏ (Red Oak)

có khối lượng trung bình 753 kg/m3, độ cứng 6583N, dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi Đỏ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.

Như vậy, về độ cứng thì Sồi Trắng và Sồi Đỏ tương đương nhau. Tuy nhiên, Sồi Trắng (White Oak) có độ chống thấm tốt hơn và có đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, vì vậy gỗ Sồi Trắng được ưa chuộng hơn gỗ Sồi Đỏ. Lưu ý khi đưa gỗ Sồi vào sử dụng phải được xử lý đạt độ ẩm dưới 20%, vì ở mức này, nấm gây tác hại gỗ không thể phát triển được.

Gỗ Sồi được người tiêu dùng phương Tây rất ưa chuộng bởi chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Có thể nói rằng sản phẩm nội thất đóng từ gỗ Sồi hiện đang cực kỳ “thịnh hành” ở thị trường đồ gỗ nội thất Việt Nam hiện nay. Dưới góc độ là nhà thiết kế, thi công, sản xuất nội thất gỗ trực tiếp, An Bình Gia xin chia sẻ một số cảm nhận về loại gỗ Sồi nhằm tạo cơ sở cho các Qúy Khách Hàng, các Độc Giả có cái nhìn khách quan hơn trước khi chọn đóng các sản phẩm nội thất cho công trình của mình.

Gỗ Sồi Trắng

có cấu trúc khác biệt “dạng chai” các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau do đó không cho nước thấm qua. Với đặc điểm ưu việt này gỗ Sồi Trắng chống được mục nát và thối rửa rất tốt nên vì vậy gỗ Sồi Trắng thường được sử dụng để làm đóng thuyền, thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời.

Với xu hướng nội thất hiện nay, gỗ Sồi đang được sử dụng để làm nội thất trong nhà, sản xuất dụng cụ gia đình & trong ngành công nghiệp. Ngoài ra gỗ Sồi được sử dụng làm giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, tủ rượu, đồ trang trí rất đẹp.

Từ chất lượng tới màu sắc gỗ sồi luôn được khách hàng tin dùng. khi đưa chúng vào làm tủ bếp gỗ sồi luôn là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Những mẫu tủ bếp gỗ sồi được ưa chuộng.

tu-bep-go-soi

tu-bep-go-soi

tu-bep-go-soi

tu-bep-go-soi