SƠN LẠI CỔNG SẮT

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

DỊCH VỤ SƠN LẠI CỔNG SẮT

Để đón chào năm mới và một mùa xuân mới bây giờ là lúc thích hợp để chúng ta tân trang và làm mới lại tổ ấm của mình. Khi những sản phẩm nội ngoại thất nhà bạn có dấu hiệu xuống cấp và màu sơn đang bị phai màu cũ kỹ và bong tróc, Chúng ta cần sửa chữa và sơn lại chúng xin cứ liên hệ với Hưng Phát chúng tôi sẽ giúp bạn làm những việc này theo cách chuyên nghiệp nhất và giá thành phú hợp nhất.

1 Phương pháp sơn lại cổng cửa hàng rào sắt.

Để sửa chữa và sơn lại những sản phẩm kim loại như sắt cho mới như ban đầu mọi người nên làm những bước như sau

Bước 1: Chuẩn bị

- Dụng cụ vệ sinh như dẻ lau, cây xủi, bàn trà, nhám mài, máy mài, máy hơi, và những đồ nghề cần thiết cho nghề sắt như máy hàn Sơn chống rỉ, sơn màu, băng keo dấy và báo hoặc thứ gì đó để che chắn.

Bước 2: Tiến Hành

- Trước tiên ta nên kiểm tra xem những sản phẩm nhà mình xem mức độ hư hỏng như thế nào, và áp dụng những phương pháp phù hợp để sửa chữa.

Nếu những sản phẩm kim loại sắt nhà mình như cổng cửa, hàng rào, lan can, cầu thang nhà mình không có dấu hiệu rỉ sét mục lát và chỉ cần sơn lại. Chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ sau đó phủ lớp sơn chống rỉ nên bề mặt bên ngoại, Chúng ta nên chú ý những chỗ mối hàn, vì đây chính là nơi dễ bị rỉ sét nhất,

Việc phủ lớp sơn chúng ta có thể dùng máy hơi để phun sơn, và Chú Ý khi phun sơn dầu chúng có thể bay và dính ra những nơi không cần thiết nên bạn cần phải che chắn cẩn thận. Còn trong trường hợp không có máy hơi chúng ta có thể dùng cọ hoặc con lăn sơn dầu để quét cũng được.

Cách pha sơn cho mỗi phương pháp cũng khách nhau, nếu bạn dùng máy hơi để sơn thì nên pha sơn với những loại xăng dầu và tỉ lệ pha 1 Sơn và 0,4 -> 0,6 xăng dầu là phù hợp. Còn nếu ta quét thì nên pha sơn đặc hơn một chút vì nếu pha sơn lỏng sơn sẽ dễ bị chảy và rất lâu phủ tỉ lệ pha sơn khoảng 1 sơn và 0,6 => 0,8% xăng dầu là tốt nhất.

- Việc lựa chọn sơn cũng khá quan trọng, Thị trường hiện tại có rất nhiều loại sơn chất lượng và màu sắc đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi người. Nhưng Thường khi sơn cho khách hàng chúng tôi nên khuyên mọi người sử dụng sơn bạch tuyết, vì màu sắc của sơn bạch tuyết tươi sáng nhìn rất đẹp. và khi sử dụng sơn bạch tuyết chúng ta sơn rất nhanh phủ và sơn không có cặn nhưng những loại sơn khác.