HƯỚNG DẪN SỬA TỦ ÁO

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 1780 | Cật nhập: 9/11/2020 10:06:41 PM | RSS

hướng dẫn tự sửa tủ áo

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

HƯỚNG DẪN SỬA TỦ ÁO

- Lời đầu tiên chúng tôi kính chúc quý khách hàng sức khỏe - thành công - và hạnh phúc. Hưng Phát xin cảm ơn tất cả những khách hàng và quý vị đã theo dõi và ủng hộ website của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

1 Giới Thiệu:

- Hưng Phát là một trong những dịch vụ quá quen thuộc đối với những khách hàng khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Vốn xuất phát từ một xưởng mộc chuyên gia công đóng đồ gỗ theo yêu cầu, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ của tất cả mọi người. Để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất Hưng Phát đã cho ra đời dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà với mục đích chính là chăm sóc bảo trì những sản phẩm của đơn vị mình sản xuất làm ra. Cũng Chính từ việc này Và cái tên Hưng Phát đã tạo được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng cũ cũng như khách hàng mới.

- Để cảm ơn mọi người cũng như mong muốn đóng góp một chút công sức của đơn vị mình để góp phần xây dựng một xã hội tốt hơn. Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát sẽ hướng dẫn mọi người những phương pháp khắc phục tình trạng hư hỏng những sản phẩm nhà mình, chỉ mong có thể giúp mọi người tiết kiệm được chi phí chũng như có thêm kiến thức về công việc nghề Mộc nhiều hơn.

2. Phương Pháp sửa tủ áo:

- Tủ áo nhà bạn đang trong tình trạng hư hỏng, chúng làm cho các bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng và có cảm giác không an toàn nếu như cánh cửa có thể rơi ra bất cứ lúc nào. Vậy hôm nay các bạn hoàn toàn có thể tự làm những công việc này rất đơn giản mà hiệu quả và có thể tiết kiệm được chi phí nếu như chúng ta gọi dịch vụ.

HƯỚNG DẪN SỬA TỦ ÁO

- Để được hướng dẫn phương pháp sửa tủ nhà mình một cách chi tiết nhất và dễ hiểu nhất các bạn nên chụp lại hình những lỗi hư hỏng và gửi cho chúng tôi qua địa chỉ mail hoặc Zalo hay facebook chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình chi tiết mà hoàn toàn miễn phí nhé mọi người.

HƯỚNG DẪN SỬA TỦ ÁO

- Nếu như cánh cửa tủ bị xệ khó đóng, hoặc cửa bị hư hỏng bản lề, ổ khóa thì các bạn hoàn toàn có thể tự làm với dụng cụ chỉ cần một cái to vít. Phần lớn bản lề cửa tủ bây giờ đều sử dụng bản lề bật, bản lề bật thường hay giảm chấn thì cách sử dụng chúng cũng tương tự nhé cách bạn.

- Khi sửa chữa bản lề cửa mọi người nên thay thế chúng là tốt nhất vì giá thành cũng không cao mà chất lượng lại tốt hơn rất nhiều so với việc ta sửa lại.

- Chỉ cần ta tháo bản lề ra và đi mua bản lề y như vậy về lắp ráp lại là hoàn toàn an tâm. trước khi lắp ráp bản lề các bạn nên kiểm tra và xiết chặt tất cả những con ộc vít nhé không là cánh cửa sẽ dễ xúc ra bất cứ lúc nào đó các bạn.

- Còn khi ngăn kéo tủ áo hư hỏng thì sao? cũng như bản lề nhé các bạn ta vạc dấu đường ray rồi dùng to vít tháo ra đi mua cái tương tự rồi về lắp ráp theo đúng vị trí ta đánh dấu là ok thôi mọi người.

- Mọi thắc mắc quý khách cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số dt: 0941 356 279 gặp A Phát sẽ đươc a ấy tư vấn chi tiết hơn.

Thông Tin Liên Hệ

dc: 127 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

280/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net

email: suadogotainhahcm@mail.com

A. kiến thức thêm

3. Cửa phòng ngủ đối diện thẳng cửa bếp Cửa phòng nhà bếp cũng tương tự của nhà vệ sinh không nên đặt đối diện thẳng cửa bếp. Do bếp là nơi đun nấu, khói, dầu mỡ, mùi nên dễ bay vào phòng gây ảnh hưởng sức khỏe. Đồng thời, nhà bếp cũng tránh xây dựng bên cạnh phòng ngủ hoặc kê giường sát với tường đặt bếp.

4. Cửa phòng ngủ đối diện thẳng cửa nhà kho Nhà kho được xem là vị trí chứa đụng những đồ đạc ít dùng đến của gia đình và không được thường xuyên lau dọn, tối tăm nên chứa nhiều khí không tốt. Do đó, về phong thủy thi không khí ẩm thấp, không vệ sinh, ánh sáng tối tăm sẽ có những ảnh hưởng không tốt về mặt sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy bố trí phòng ngủ có cửa đốin sức khỏe. Cửa nhà kho đối diện với cửa phòng ngủ càng gây hại cho sức khỏe. Do đó, không nên bố trí cửa phòng ngủ theo phong thủy sẽ không đối diện với cửa nhà kho.

5. Cửa phòng ngủ đối diện giường ngủ Giường ngủ là trung tâm của phòng ngủ vì vạy cánh cửa đối diện với giường ngủ sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, các bộ phần khác trên cơ thể và tính riêng tư của chủ phòng. Theo phong thủy thi tác hại của cửa phòng ngủ đối diện với các vị trí giường ngủ sẽ gây ra những tác hại sau: Cửa phòng ngủ đối diện với đầu giường: dễ gây ra chứng bệnh đau đầu, thần kinh… Cửa phòng ngủ đối diện với phần thân giường: các bệnh gia chủ dễ mắc là dạ dày, các bệnh liên quan tới tiêu hóa, khoang bụng Cửa phòng ngủ đối diện với phần đuôi giường dễ gây ra những bện kiên quan đến chân của gia chủ. Trên đây là những lưu ý về hướng cửa phòng ngủ theo phong thủy để bạn có thể bố trí, sắp xếp hợp lý giúp gia đình có được chất lượng cuộc sống tốt, khỏe mạnh và an hòa, yên ấm.