SỬA BÀN GHẾ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SỬA BÀN GHẾ - DỊCH VỤ SỬA BÀN GHẾ TẠI NHÀ TPHCM

- Bạn đang tìm kiếm thợ mộc để sửa bàn ghế nhà mình? chỉ cần L H với sdt 0941356279 sẽ có ngay một dịch vụ uy tín bậc nhất tphcm.

sua-chua-ban-ghe

sửa chữa tân trang ban ghế tại TPHCM

1. Giới Thiệu:

- Với những người sống tại TPHCM và sử dụng những sản phẩm nội thất gỗ chắc hẳn mọi người sẽ biết tới dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm của Hưng Phát. Một dịch vụ uy tín - thân thiện - chuyên nghiệp và nhiệt tình, mỗi khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa những sản phẩm nội thất và liên hệ tới dịch vụ của chúng tôi chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để khảo sát - tư vấn - và báo giá cho quý vị. Chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày để phục vụ khách hàng để tạo mọi điều kiện cho khách hàng sửa chữa mà không ảnh hưởng tới công việc của mình.

2 . Nội Dung Công Việc:

- Bàn ghế là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong văn phòng và trong mỗi gia đình. Chúng là nơi làm việc trực tiếp đối với mỗi người chúng ta, hay đó cũng là nơi để mọi người ngồi xum họp trong mỗi bữa cơm trong gia đình và nơi để tiếp khách.

- Là một sản phẩm quan trọng như vậy và là sản phẩm mà ta sử dụng hàng ngày như vậy mà chúng bị hư hỏng thì thật phiền phức đúng không mọi người.

- Khi ta đang ngồi làm việc trên những mặt bàn mà chúng lại rung lắc không vững, sẽ thật khó chịu và bực mình đúng không mọi người?

- Bạn muốn tự tay sửa chữa chúng nhưng lại không có đồ nghề hay không có thời gian để làm việc đó? Và cũng đôi khi chúng ta có đồ nghề nhưng lại không có kỹ năng nghề mộc để sửa chữa. Trong trường hợp bạn có dụng cụ đồ nghề và có thời gian và nhu cầu tự sửa nhưng lại không có kỹ năng nghề mộc, Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo SDT 0941 367 279 chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tận tình mà hoàn toàn miễn phí.

sua-chua-ban-ghe

sửa chữa tân trang làm mới bàn ghế văn phòng

3. Nguyên Nhân Hư Hỏng Bàn Ghế:

- Phần lớn khách hàng liên hệ tới dịch vụ của chúng tôi đều than phiền ! những chiếc bàn của họ mới mua và sử dụng một thời gian ngắn đã bị tình trạng rung lắc. hay bị bong tróc nhìn rất mất thẩm mỹ.

- Vì khi gia công bàn ghế những đơn vị thi công đã không chú trọng tới kết cấu của sản phẩm hoặc dôi khi người thợ gia công đã sơ ý quên công đoạn này như không bắt đủ ốc vít hay bôi keo chuyên dụng làm sản phẩm không vững chắc đúng theo yêu cầu.

- Còn nguyên nhân bàn bị bong tróc khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt là do chất liệu sản phẩm được làm từ những loại gỗ không có tính năng chống ẩm. Như những bàn làm bằng gỗ MDF hay MFC, những loại này rất dễ bị hư khi tiếp xúc trực tiếp với nước.

- Khi bàn ghế bị tác động bởi ngoại lực quá giới hạn sẽ bị gẫy hay bung ốc vít và rung lắc bạn chi cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

sua-ban-ghe

4 Nơi Làm Việc:

- Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát nhận sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại tất cả những địa chỉ thuộc TPHCM và những tỉnh thành lân cận.

- Hưng Phát nhận sửa bàn ghế tại gia đình, sửa bàn ghế văn phòng, sửa bàn ghế học sinh... và tất cả những sản phẩm đồ gỗ.

5. Thông Tin Liên Hệ:

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net

email: suadogotainhahcm@gmail.com