sửa bàn văn phòng quận gò vấp

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Bàn làm việc hay còn gọi là bàn ghế văn phòng như bàn họp - bàn giám đốc - bàn nhân viên... nếu bạn cần sửa chữa chúng tại khu vực quận Gò Vấp hãy liên hệ ngay tới sdt: 0941 356 279

- Tại TPHCM dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng nơi đây. Không chỉ có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, những người thợ mộc yêu nghề và mang trong mình những kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ. Chúng tôi còn là một trong những đơn vị sản xuất gia công nội thất đồ gỗ cực mạnh tại khu vực, tất cả những sản phẩm bên Hưng Phát làm đều có thời gian bảo hành lâu hơn so với những đơn vị khác mà giá thành lại rẻ hơn. Hưng phát làm được điều này vì chúng tôi là một cơ sở tư nhân, làm việc và nhận việc trực tiếp với khác hàng không qua khâu trung gian, không tốn chi phí mặt bằng để mở cửa hàng, điều này đã tiết kiệm được một phần chi phí không hề nhỏ của khách hàng. Và quan trọng nhất vẫn là yêu tố con người, những người thợ mộc chúng tôi muốn góp một phần công sức để mang lại cho đời, chúng tôi làm bằng đam mề, cống hiến tất cả những gì mình có để mang lại những sản phẩm hữu ích có độ thẩm mỹ cao.

sua-ban-van-phong-quan-go-vap

1 Khu vực sửa chữa:

- Tại khu vực quận Gò vấp ở những khu vực sau, chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi trước 20 phút chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa cũng như làm những công việc khách hàng yêu cầu. Không phải chúng tôi có cơ sở hay mặt bằng tại những khu vực này, mà chúng tôi chuyên làm việc ở quận Gò vấp nên việc đi lại sẽ rất thuận tiện và tiết kiệm được tôi đa thơi gian di chuyển.

2 Phương pháp sửa chữa:

đối với mỗi lỗi hư hỏng chúng tôi đều có những phương pháp sửa chữa khác nhau, tùy théo mức độ hư hỏng và tùy theo chất liệu sản phẩm. Nếu những lỗi hư hỏng nhỏ nhẹ và mọi người muốn tự tay mình làm những lại không biết phương pháp sửa chửa hay không biết khu vực mua dụng cụ đồ nghề cũng như linh kiện thay thế thì có thể tham khảo phương pháp của chúng tôi.

- bàn làm việc bị hư ngăn kéo: khi bạn sử dụng mà thấy tình trạng ngăn kéo hay trượt ra ngoài ( mình ko mở ngăn kéo nhưng ngăn kéo cứ trượt ra ) trường hợp này bạn nên tháo ngăn kéo ra sau đó ta dùng tô vít tháo 2 con vít phía trong chỗ bắt đường ray ngăn kéo. sau đó hạ thấp phía trong đường ray xuống một chút khoảng 5mm => 10 mm rồi bắt lại, chú ý hạ thấp 2 bên đường ray phải thật đều nhau.

- Ngăn kéo bàn hay ngăn kéo để bàn phím thường hay bị rơi ra ngoài. trường hợp này cũng không hẳn là bị hư đường ray, ví dụ sau khu chúng ta di chuyển bàn qua một vị trí mới và sử dụng thì tình trạng ngăn kéo thường hay bị rơi ra ngoài. Trường hợp này bạn cũng không nhất thiết phải gọi thợ, chúng ta có thể kiểm tra xem khi di chuyển bàn thì phần 2 miếng gỗ để bắt ngăn kéo có bị thay đổi không, nếu khoảng cách của chúng lớn hơn so với ngăn kéo thì tình trạng ngăn kéo bị rơi ra là đúng ta chỉ cần chỉnh lại như lúc ban đầu là đươc.

- bàn làm việc bị yếu, và hay bị rung lắc: nguyên nhân chính vẫn là do sau mỗi lần di chuyển những mỗi liên kết của bàn bị bung ra, trường hợp này bạn cần kiểm tra lại những mối liên kết thường là bằng vít, rồi siết chặt lại, nếu bàn vẩn chưa cứng chúng ta có thể dùng những cái ke góc bằng kim loại rồi gia có thêm vào những góc khuất như ở dưới gầm bàn cho thẩm mỹ.

- Bàn làm việc bị trầy xước: có thể do va chạm hoặc do vật cứng cạ lên hoặc cũng co thể bị bong tróc lớp sơn. phần sơn dặm lại bàn ghế đòi hõi người làm phải có tay nghề cao mới có thể làm được, đôi khi dù chỉ là một vết xước nhỏ nhưng việc sơn dặm lại còn khó khăn hơn nhiều so với việc tháo ráp và vận chuyển cả một cái bàn.

- những dụng cụ cần thiết để sơn sửa lại bàn ghế:

máy khoàn điện hoặc bin , tovit. kìm, khóa, mỏ nết. búa, máy hơi, ... nếu bạn ở quận Gò vấp tphcm và cần mua những dụng cụ đồ nghề hay những phụ kiện để thay thế thì có thể liên hệ với chúng tôi theo sdt:0941356279 chúng tôi sẽ hướng dẫn phương pháp sửa chữa và chỉ cho những khu vực bán phụ kiện gần nhất.

sua-ban-van-phong-quan-go-vap

3 Những công việc mà dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát nhận tại quận Gò vấp

- sửa chữa bàn làm việc, bàn họp, bàn giám đốc quận Gò vấp

- sơn lại bàn ghế bị trầy xước, ẩm mốc bong tróc tại quận Gò vấp

- sửa cửa gỗ quận Gò vấp

- Sửa ván sàn, thay thế & lắp ráp ván sàn

- Thi công sửa chữa những công trình đồ gỗ nội thất tại quận Gò vấp

- Sửa trần thạch cao, thi công trần thạch cao giá rẻ tại quận Gò vấp

- Sơn sửa tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại quận Gò vấp

- Sửa giường ngủ tại quận Gò vấp

- Tháo ráp vận chuyển nội thất ngoại thất, chuyển nhà chọn gói tại quận Gò vấp

Thông Tin Liên Hệ

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net

email: suadogotainhahcm@gmail.com

sau thời kỳ dịch Covid đơn vị Hưng Phát chúng tôi giảm tất cả các dịch vụ từ sửa chữa , tháo ráp sơn lại đến những sản phẩm mới.

TIN LIÊN QUAN