SỬA CHỮA CỬA GỖ TPHCM 24H

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

THỢ MỘC CHUYÊN NHẬN SỬA CHỮA CỬA GỖ TẠI TPHCM

Đội thợ mộc chuyên sửa chữa đồ gỗ tại tphcm nhận sửa chữa tất cả những lỗi hư hỏng về cánh cửa như cửa phòng cửa chính cửa cổng

- sửa chữa cửa gỗ, sửa chữa cửa phòng, sửa chữa cửa chính, sửa chữa cửa nhà vệ sinh, sửa cánh cửa bị cong, sửa cánh cửa vênh, cửa hư khung bao bản lề, sửa cửa hư ổ khóa ... Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nhận sơn PU đánh vecni cửa, và chúng tôi nhận diệt mối tận gốc và thuốc phòng chống mối mọt.

sua-chua-cua-go-tai-nha-tphcm

Là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu tại TPHCM đội thợ mộc của dịch vụ Hưng Phát chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm và tín nhiệm. Được thành lập để phục vụ bảo trì cho những khách hàng thân thiện của đơn vị, chúng tôi đã mỡ rộng hoạt động, và nhận sửa chữa cho tất cả những khách hàng tại khu vực TPHCM khi có nhu cầu. Với phương châm làm việc chất lượng cao - giá thành thấp, chúng tôi luôn luôn dành được lòng tin của mỗi khách hành. Đến với đội thợ của Hung Phát là bạn đến với sự Chung Thực - năng động - thân thiện - chuyên nghiệp, làm tới đâu là vệ sinh gọn gàng tới đó.

Đội thợ mộc Hưng Phát nhận

- sửa chữa đồ gỗ tại nhà : sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ t

sửa chửa cánh cửa, thay thế phụ kiện cho cửa như thay ổ khóa, bản lề, cục giảm chấn

- Thay khung bao mối mọt, sử lý diệt mối tận gốc

- Sửa chữa cánh cửa bị sệ và cạ xuống nền nhà không đóng mở được.

- Nâng cừa nhà cừa phòng

- Đảo cánh cửa, chuyên từ bên này qua bên khác,

- Sửa chữa cánh cửa cong vênh mo các loại

- Sửa chữa tủ áo, sửa cánh cửa tủ áo

- Sửa chửa cửa lùa thay máng lùa bánh xe

- Sửa chữa cửa mở thay thế bản lề

- Sửa chữa bàn ghế phòng ăn, phòng khách, và bàn ghế văn phòng công ty.

- Phun sơn pu đánh vecni với những loại sơn chất lượng cao như sơn trong nhà, sơn ngoại thất, sơn 1k sơn 2k, sơn O7...

Gia cố bảo trì nội thất đồ gỗ

- Tháo ráp vận chuyển nội thất đồ gỗ văn phòng công ty văn phòng, trường học, nhà phố...

- CHúng tôi nhận lắp ráp cửa gỗ cho những đơn vị thi công nội thất khác, nhận lắp ráp ổ khóa, lắp đặt tủ bếp...

Khi đến với dịch vụ sửa chửa đồ gỗ của Hưng Phát khách hàng sẽ hoàn an tâm, vì bất cứ công việc gì do bên đơn vị chúng tôi thi công đều có bảo hành. Nếu những sản phẩm đó hư hỏng hay sảy ra những lỗi kỹ thuật nào chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và sửa chữa bảo trì miễn phí.

- Chúng tôi nhận gia công đóng mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ theo yêu cầu, thay đổi kích thước sản phẩm nội thất, màu sơn theo phong thủy và cho phù hợp với tông màu trong gia đình.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát tại tphcm làm việc 24/24h tất cã những ngày trong tuần kể cả những ngày lễ tết nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muôn. Nhất là đối với những khách hàng có nhu cầu sửa chữa đồ gỗ nhưng lại không có thời gian rảnh vào giờ hành chính thì bạn liên hệ với chúng tôi là một sự hoàn toàn hợp lý.

Uy tín - Trách nhiệm - Thật thà - Chuyên nghiệp - và thân thiện. Đến với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM của Hưng Phát bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của chúng tôi tốt như thế nào và giá thành đảm bảo luôn là rẻ nhất thị trường.

Đối với những lỗi hư hỏng nhẹ, khách hàng có thể miêu ta cho chúng tôi qua điện thoại hoặc có thể chụp hình và gởi cho chúng tôi qua Zalo, facebook, viber hoặc email.... chúng tôi có thể báo giá trực tiếp cho mọi người, để khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá với những đơn vị thi công khác cùng công việc.