SỬA CHỮA CẦU THANG GỖ

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 640 | Cật nhập: 9/15/2020 2:18:28 PM | RSS

chuyên sửa chữa cầu thang

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Sửa chữa cầu thang gỗ - sửa chữa tay vịn cầu thang - sửa chữa mặt bậc cầu thang - thi công lắp đặt cầu thang - sơn lại cầu thang ....

Tất cả những vấn đề liên quan đến cầu thang, từ sử lý mối mọt, thi công lắp đặt cầu thang hay thay thế mặt bậc cầu thang... chỉ cần quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách bất cứ lúc nào, với giá thành ưu đãi và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Đơn vị sửa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát của chúng tôi chuyên nhận thi công nội thất theo yêu cầu, với mẫu mã đa dạng, chất liệu gỗ đủ loại . Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về lĩnh vực đồ gỗ nội thất.

Cầu thang gỗ, cầu thang sắt tay vịn gỗ, hay cầu thang inox kiếng tay vịn gỗ, tất cả các loại, nếu có gặp hư hỏng, mức độ hư hỏng có như thế nào, chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để giúp bạn sửa chữa khắc phục những tình trạng ấy với mức giá thấp nhất thị trường.

sua-chua-cau-thang-go

Những lỗi hư hỏng thường gặp về cầu thang:

đối với cầu thang gỗ:

- với cầu thang được làm 100% chất liệu bằng gỗ từ mặt bậc cầu thang gỗ, từ tay vịn gỗ, hay từ con tiện, trụ cầu thang bằng gỗ sẽ thường gặp phải những lỗi hư hỏng như:

1 tay vịn cầu thang gỗ bị rung lắc.

sua-chua-cau-thang-go

- Đây là một trong những trường hợp phổ biến đối với tất cả những loại cầu thang bộ. Khi thi công lắp đặt tay vịn cầu thang, những người thợ thi công làm không đúng kỹ thuật, hoặc cắt bớt công đoạn lắp đặt, gia cố cầu thang không đúng quy tắc thì một thời gian sau tay vịn cầu thang sẽ rất dễ rơi vào tình trạng hư hỏng.

- Việc thi công lắp đặt cầu thang không phải là một công việc đơn giản, mà nó đòi hỏi người thợ lắp phải là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ ( thợ mộc ) và những người chuyên về cầu thang nói riêng. Khi gia công lắp đặt tay vịn, trụ cầu thang chúng ta cần phải lưu ý nhiều vấn đề, và lắp ráp đúng theo quy cách mới có thể đảm bảo được