SỬA CHỮA GIƯỜNG NGỦ TPHCM

[ Điểm đánh giá5/5 ]4 người đã bình chọn
Xem: 1252 | Cật nhập: 9/9/2020 7:57:07 PM | RSS

sửa chữa giường 24h

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

dịch vụ sửa chữa giường tại tp.HCM

Giường nhà bạn bị hư hỏng, giường bị gãy, giường bị mục phần chân do ngấm nước, giường bị gãy thang, bạn muốn thay lại giạc giường.... và bạn đang cần một người thợ chuyên sửa chữa giường chuyên nghiệp để tới giúp bạn làm những công việc này.

sua-chua-giuong

Nếu thực sự như vậy, khi bạn tìm đến dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, hài lòng về sự chuyên nghiệp trong công việc, hài lòng về thái độ làm việc với sự trung thực, hài lòng về giá thành.

Là một trong nhưng đơn vị sửa chữa đồ gỗ uy tín nhất TPHCM dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phát bao năm qua đã tạo được lòng tin của mỗi khách hàng, và chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Không chị sửa chữa giường gỗ, chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả những sản phẩm nội thất ngoại thất tại khu vực tphcm,

Đối với giường sau một thời gian sử dụng chúng thường mắc phải những lỗi hư hỏng như sau:

sua-chua-giuong

1 Giường bị gãy vai :

- Vai giường là 2 thanh gỗ lớn ở hai bên giường, vai giường cũng là chiều dài sử dụng của giường, đối với những giường được làm bằng gỗ, gỗ ghép, gỗ ván ép... mà nhỏ sẽ rất dễ bị gãy. Đối với trường hợp gãy vai giường như vậy chúng ta có những phương án sửa chữa như sau, một là là chúng ta thay thế nó bằng một cây gỗ khác chắc chắn hơn. Nhưng nếu như vậy sẽ tốn chi phí nhiều hơn, nhưng sẽ đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ hơn. còn phương án sửa chữa, chúng ta có thể dùng một thanh gỗ ngắn và bắt vô phí trong của giường, vẫn có thể đảm bảo độ chắn chắn, giá thành sẽ rẻ hơn nhưng độ thẩm mỹ không cao.

sua-chua-giuong

Trường hợp 2:

Giường bị gãy thang giường, thang giường là những vây gác ngang, thường thì có 4 cây hoặc 5 cây. đối với trường hợp này chúng ta có thể thay thế bằng những cây gỗ khác hoặc có thể tahy bằng những cây sắt.

trường hợp 3 :

giường bị hãy giạc, giạc giường có thể được làm bằng những thang gỗ và đóng thành phên ( tấm ) rồi đặt lên trên thang giường hoặc có thể được làm bằng nguyên tấm ván ép đặt lên phía trên. Đôi khi chúng có thể bị gãy, hay bung ốc vít và có thể cần phải thay thế hoặc sửa chữa lại. nếu giường làm bằng chất liệu MDF mà bị ngấm nước chúng sẽ rất dễ bị mục nát

Trường Hợp 4 :

- Giường bị bung xúc ốc vít. Trường hợp này thường gặp phải ở phần liên kết giữa đầu giường, với vai giường hay đuôi giường. nếu khi lắp đặt không đúng quy trình thì cũng rất đễ bị bung xúc ốc vít.

Trường hợp 5 :

giường bị mối mọt hoặc ẩm ướt