THỢ SỬA CHỮA TỦ ÁO

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 508 | Cật nhập: 9/15/2020 2:19:23 PM | RSS

chuyên nhận sửa các loại tủ áo

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

ĐỘI THỢ MỘC CHUYÊN NHẬN SỬA CHỮA TỦ ÁO

Với ngũ đội thợ mộc chuyên nghiệp làm việc tại khu vực TPHCM đơn vị sửa chữa đồ gỗ tại nhà của Hưng Phát chúng tôi chuyên nhận sửa chữa khắc phục sự cố cho tất cả những sản phẩm đồ gỗ như

sua-chua-tu-ao

sửa tủ áo tại nhà - sửa cánh cửa tủ áo - tháo ráp tủ áo - chuyên tủ áo - lắp ráp tủ áo - sơn lại tủ áo - gia công tủ áo theo yêu cầu - thay thế phụ kiện tủ áo.

Khi những sản phẩm đồ gỗ nội thất nhà bạn gặp sự cố hư hỏng và cần phải sửa chữa khắc phục hay làm mới chúng, xin cứ liên hệ với để được tư vấn và hướng dẫn phương pháp tự sửa chữa hiệu quả. Đối với những lỗi hư hỏng nhỏ nhẹ thì chúng ta có thể tự sửa chữa để tiết kiệm chi phí, còn phương pháp sửa chữa chúng tôi sẽ hướng dẫn miễn phí cho bạn. Thông thường tủ áo hay gặp phải những lỗi hư hỏng sau.

sua-chua-tu-ao

1 tủ bị hư cánh cửa

Cánh cửa tủ bị rơi xuống, hay không đóng mở được.

Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do cánh cửa tủ bị cong vênh. Trường hợp này thường gặp nếu tủ quần áo nhà bạn được làm bằng gỗ tự nhiên, và bên thi công làm bằng chất liệu gỗ tươi ( gỗ chưa qua sử lý xấy khô ) nên sau một thời gian sử dụng cánh cửa bị co ngót và làm vênh cửa. Trường hợp này muốn sửa chữa cánh chúng ta phải tháo và cắt đố cửa ép lại sau đó sơn lại như ban đầu. Nếu gặp trường hợp này bạn nên tìm đến thợ chuyên nghiệp mới có thể sửa lại được hoặc liên hệ với đơn vị của chúng tôi. Đối với tủ làm bằng chất liệu gỗ ghép sẽ rất ít khi gặp trường hợp này.

Cửa bị hư hỏng bản lề sẽ làm cánh cửa tủ xệ xuống và cạ xuống đáy tủ và cũng không thể đóng lại được. hoặc nếu tủ của chúng ta là của lùa, ( đẩy qua đẩy lại ) cũng có thể bị hư bánh xe và bị mắc kẹt không đóng lại được. Trong trường hợp này chúng ta có thể tự sửa chữa được, và máy móc hay dụng cụ đồ nghề để sửa cũng không cần nhiều. đôi khi chỉ cần tô vít chúng ta có thể thay thế và chỉnh sửa lại được. Nếu bạn không biết phương pháp sửa chữa, thì có thể chụp lại hình về tỉnh trạng hư hỏng đó rồi gởi cho chúng tôi sua Zalo theo sdt 0941 356 279 chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn cho bạn mà hoàn toàn miễn phí.

sua-chua-tu-ao

2 Tủ bị ẩm ướt mục nát:

- Đầy là một trong những khuyết điểm lớn nhất của những tủ làm từ chất liệu MDF hay những loại gỗ công nghiệp không có khả năng chống ẩm. Thông thường những phần hay bị hư hỏng nhất đó là tấm hậu tủ, tấm sau lưng tủ, nếu tấm đó làm bằng chất liệu ván MDF và tủ lại đặt sát tường và có độ ẩm, thì chỉ một thời gian là chúng sẽ bị phù lên do ngấm nước nhìn rất mất thẩm mỹ.