SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ HCM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ HCM

- Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà hcm nhận gia công sửa chữa tháo ráp vận chuyển sơn lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ. Chúng tôi nhận làm ở mọi địa chỉ thuộc TPHCM và những tỉnh thành lân cận.

A. SỬA ĐỒ TẠI TPHCM:

- Chúng tôi nhận sửa chữa tháo ráp vận chuyển tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại tất cả những quận huyện thuộc Sài Gòn như:

1. Sửa Tủ Bếp

1a.=> Chúng tôi nhận sửa tủ bếp:

sua-do-go-tphcm

- Tủ bếp bằng gỗ, nhôm kính, inox, những loại tủ bếp có kính thước khác nhau, đủ loại. Mức độ hư hổng nặng hay nhẹ, tủ có kết cấu đơn giản hay phức tạp chúng tôi đều sửa. Sửa tủ bếp gỗ căm xe, gỗ soan đào, gỗ công nghiệp, ván mdf, ván ô can, ván hdf các loại. Nhận thay thế phụ kiện tủ bếp như tay nắm, đường ray bánh xe, ổ khóa, thay kính bị bể, thay bản lề cửa tủ thay bản lề phuộc hơi bản lề cong, bản lề thẳng của những hãng sản xuất khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu sửa tủ bếp xin cứ liên hệ với dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà hcm gọi số 0941 356 279 gặp anh phát để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

1b. => Nhận tháo ráp tủ bếp:

- dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà hcm nhận tháo gỡ lắp ráp vận chuyển lắp ráp tất cả những loại tủ bếp và thay đổi kích thước mẫu mã cho tủ bếp. Có rất nhiều những trường hợp khi khách hàng thuê mặt bằng mở cửa hàng hay làm văn phòng đại diện, thường có nhu cầu tháo gỡ tủ bếp vận chuyển tới vị trí khách ráp lại để tận dụng tối đa khoảng không gian dưới trệt đễ trưng bày sản phẩm hoặc không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh. Chúng tôi cũng thường xuyên nhận tháo tủ bếp từ trệt lên lầu cho khách hàng, công việc này cần đòi hỏi người thợ có tay nghề và có sức khỏe mới có thể làm được, và những vấn đề này thuộc 1 trong những thế mạnh của dịch vụ chúng tôi. Bởi vì bếp cũng là trong những phần quan trọng liên quan tới phong thủy của ngôi nhà liên quan đến gia chủ, nếu như bếp đúng hướng, hợp với phong thủy gia chủ thì sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.Chỉ cần liên hệ với dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà hcm các bạn sẽ có được một dịch vụ ưng ý

1c. => Nhận Sơn Lại Tủ bếp, Tủ Rượu

- Phòng bếp thường là nơi xum họp của gia đình trong mỗi bữa cơm, chúng mang lại sự đoàn kết của những thành viên với nhau vì vậy việc trang trí xắp xếp chúng gọn gàng thanh nhã bắt mắt cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nếu khi cùng dùng bữa với gia đình mà màu sơn của bếp cũ kỹ, bong tróc và chầy xước nứt bể xẽ làm mất thẩm mỹ cho căn phòng và tạo cảm giác ức chế khó chịu cho người sử dụng. Hiện nay việc khách hàng có nhu cầu gọi dịch vụ sơn lại tủ bếp rất nhiều, bạn có thể thay đổi màu sắc của bếp theo ý mình sao cho phù hợp với phong thủy và những màu trang nhã tạo cảm giác thoáng mát cho căn phòng. Thực ra bếp có thể sơn nhiều màu kết hợp và đủ loại màu sắc khách nhau, từ sơn chất lượng cao sơn O2, sơn 1k, sơn 2k, sơn PU, ...

2. Sửa Tủ Áo, Tủ Âm Tường:

sua-do-go-tphcm

- Hiện nay việc sử dụng tủ áo, tủ âm tường gần như là một phần không thể thiếu cho mỗi căn hộ, không những chúng tô điểm cho căn phòng mang lại vẻ đẹp cần thiết mà sự tiện lợi do chúng mang lại cũng cực kỳ lớn. Nhưng nếu tủ không được làm từ những chất liệu gỗ tốt hay sử dụng những phụ kiện không đủ tiêu chuẩn chúng rất đễ hư hỏng và tạo cảm giác khó chịu và không an toàn cho người sử dụng chúng nếu cánh cửa không chắc chắn. Những lỗi hư hỏng mà tủ áo thường gặp như cánh cửa bị xệ, tủ bị hư tay nắm, đường ray bánh xe, hư ổ khóa, Phần hậu tủ và phía chân tủ cũng là một trong những phần thường gặp tình trạng hư hỏng mà nguyên nhân chính là do tủ được làm bằng những chất liệu không chống ẩm. Chúng rất dễ bị phù, nở ra và nhiều trường hợp bị lũ mối mọt ăn phá, nếu chỉ vì một số lỗi hư hỏng như vậy mà phải bỏ tủ đi thì thật lãng phí. Hãy liên hệ với sửa đồ gỗ tại nhà hcm các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Lưu ý: Nếu khách hàng có nhu cầu mua tủ mới hay gia công tủ áo theo kích thước phù hơp thì nên chú ý không nên sử dụng tủ áo có đặt kiếng thủy ( gương ) bên ngoài vì chúng sẽ làm người sử dụng dễ bị giật mình khi thức dậy vào ban đêm, đây là một việc không tốt. Nên dùng những loại tủ có đặt kính thủy ở phần bên trong cánh, khi ta thay đồ vẫn có thể sử dụng bình thường mà vẫn tạo độ thẩm mỹ cho tủ.

- Tháo Ráp Tủ Áo: dịch vụ sua do go tai nha hcm nhận tháo gỡ vận chuyển lắp ráp tất cả những loại tủ áo từ những chất liệu khác nhau như tủ nhôm, tủ lắp ghép, tủ gỗ xoan đào, tủ áo gỗ tự nhiên các loại, tủ áo ván ép, gỗ công nghiệp... Tháo tủ có kích thước khác nhau từ lớn tới nhỏ, hay những loại tủ áo liên kết nhiều phần, từ những loại tủ có cấu tạo kết cấu đơn giản cho tới phức tạp chúng tôi đều nhận làm với mức giá thấp nhất so với thị trường. Nhận tháo gỡ và vận chuyển tủ từ phòng này qua phòng khách, từ lầu trên xuống lầu dưới hay ngược lại. và chuyển tủ áo từ địa chỉ này qua địa chỉ khác. Nếu như chuyển tủ áo qua địa chỉ khác mà số lượng ít chúng tôi sẽ thuê xe cho khách hàng, còn nếu như số lượng vận chuyển nhiều và xa chúng tôi sẽ điều se của dịch vụ mình đi để tiết kiệm chi phí cũng như chủ động hơn.

- Sơn lại tủ áo, cũng như tủ bếp chúng tôi nhận làm mới, sơn lại tủ áo cho khách hàng theo những yêu cầu đặt ra,

3. Sơn Sửa Cầu Thang, Bàn Ghế:

- Khi cầu thang nhà mọi người đang bị hư hỏng, bàn ghế bị rung lắc lư không vững, chúng sẽ rất nguy hiểm nếu chúng ta không khắc phục những tình trạng này. những lỗi hư hỏng của cầu thang thường bị ở tay vịn cầu thang đoạn nhửng chỗ co, hay trụ cầu thang liên kết với tay vịn. Nếu như tay vịn cầu thang không trắc chắn sẽ rất nguy hiểm cho những người không biết mà sử dụng. Phần lớn những chiếc bàn bị hư hỏng đều bị lỗi ở phần liên kết giữa chân bàn và mặt bàn. Thường thì những cơ sở khách thi công họ không chú trọng tới phần tạo kết cấu vững chắc lâu dài cho sản phẩm nên cũng rất dễ hư hỏng khi sản phẩm bị tác động mạnh bởi ngoại lực. Nếu cần tư vấn và hướng dẫn tự sửa và khắc phục tình trạng hư hỏng của bàn ghế, hay việc tháo gỡ lắp ráp chúng mọi người chỉ cần liên hệ với dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà hcm của chúng tôi để được tư vấn tận tình mà không hề mất 1 đồng. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ HCM

4. Sửa chữa giường:

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường có mẫu mã rất đẹp và được làm chất liệu khác nhau, và việc sở hữu một cái giường ưng ý hợp với nhu cầu của bản thân hoàn toàn không khó vì giá thành cũng không quá cao. Nhưng dối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp thì rất cần một cái giường tiện lợi, tận dụng tối đa khoảng không gian trống để ta có thể để được những vật dụng khách nhau, Đó chính là giường tầng Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và gia công những loại giường này theo kích thước của gia đình.

- Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà hcm nhận sửa giường bị gãy, chân, giường bị gãy thang, khắc phục tình trạng kêu cọt kẹt của giường, sử lý tất cả những lỗi hư hỏng của giường. Nhận thay đổi kích thước sơn lại giường sao cho phù hơp. Nếu khách hàng có nhu cầu tháo ráp giường mà không hề mất chi phí thì cứ liên hệ với Anh Phát để được hướng dẫn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Nhưng đối với những loại giường có kết cấu phức tạp hay như giường tầng thì việc tháo ráp chúng cũng không dễ dàng, việc này cần đòi hỏi người có tay nghề mới làm được

5. Sửa cánh cửa:

- Chúng nhận sửa chữa tất cả những lỗi hư hỏng của cửa và tất cả những loại cửa có kích thước khác nhau và làm từ những chất liệu khác nhau. Như cửa sắt, cửa gỗ các loại, cửa cổng, cửa đi, cửa phòng, cửa nhà vệ sinh hay cửa sổ... Cửa bị hư hỏng bản lề, cửa bị tay nắm, ổ khóa, cửa không đóng lại được, cánh cửa bị cong vênh khó đóng, cửa bị xệ, khung bao cửa bị bung và bóp bụng không đóng được. Chúng tôi nhận sơn pu, đánh vecni cửa, sơn dầu đử loại, nhận thay đố dưới của cửa, thay 1 phần hư hỏng cửa khung bao. sửa từ những lỗi hư hỏng nhỏ nhất tới lớn nhất. Liên hệ với dịch vụ sua do go tai nha hcm là khách hàng đã tìm được một dịch vụ tốt nhất hiện nay.

SDT chăm sóc khách hàng: 0941 356 279 Anh Hưng và 0978 997 459 Anh hoàng

6. Chúng tôi nhận sửa tất cả những loại sàn phẩm đồ gỗ khác từ hộ gia đình, trường học, văn phòng công ty ở tất cả những quận huyện thuộc thành phố HCM như

- sửa đồ gỗ tại nhà hcm uy tín chất lượng nhanh - sạch- gọn tại quận 1

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận 2

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận 3

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận 4

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương tại nhanh - sạch- gọn quận 5

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận 6

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận 7

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận 8

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận 9

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận 10

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận 11

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận 12

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận Bình Thạnh

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận Phú Nhuận

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận Thủ Đức

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận Gò Vấp

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận Tân Bình

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọn tại quận Tân Phú

- sua do go tai nha hcm uy tín chất lương nhanh - sạch- gọntại quận Bình Tân

bất cứ lúc nào, 24/24 quý khách cũng có thể gọi cho chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ

dc: 127 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

280/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net
email: suadogotainhahcm@gmail.com