SỬA CHỮA ĐỒ GỖ GIÁ RẺ QUẬN 4 TPHCM ĐT 0941356279

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát chuyên nhận sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ hư hỏng tại quận 4 tphcm với mức giá rẻ nhất so với thị trường.

Là đơn vị chuyên nhận sửa chữa đồ gỗ nội thất uy tín tại khu vực quận 4 tphcm, Hưng Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại đây. Không chỉ có sửa chữa đồ gỗ tại nhà, mà đơn vị của chúng tôi còn nhận gia công đóng mới đồ gỗ nội thất cho những khách hàng tại khu vực quận 4 với mẫu mã da dạng phong phú, chất liệu gỗ đủ loại, và giá thành luôn ưu đãi. Hay khi khách hàng mua một sản phẩm đồ gỗ của một cửa hàng khác hoặc chuyển những sản phẩm đồ gỗ từ nơi khác về quận 4 tphcm nhưng lại không biết phương pháp lắp ráp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho khách hàng tham khảo. Đối với những sản phẩm có kết cấu đơn giản như giường ngủ chẳng hạn, chỉ cần bạn có dụng cụ đồ nghề chúng tôi sẽ hướng dẫn phương pháp cách thức lắp ráp cho bạn mà hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ giá rẻ tại quận 4 của Hưng Phát chuyên nhận sửa chữa những công việc như:

sua-chua-do-go-quan-4

Sửa chữa giường ngủ tại quận 4 tphcm với giá thành hợp lý nhất

Sửa chữa tủ áo tại quận 4 tphcm với giá thành hợp lý nhất

Sửa chữa bàn ghế phòng khách tại quận 4 tphcm với giá thành hợp lý nhất

Sửa chữa tủ gỗ tự nhiên tại quận 4 tphcm với giá thành hợp lý nhất

Sửa chữa tủ gỗ công nghiệp tại quận 4 tphcm với giá thành hợp lý nhất

Sửa chữa bàn ghế gỗ văn phòng tại quận 4 tphcm với giá thành hợp lý nhất

Sửa chữa giường khách sạn tại quận 4 tphcm với giá thành hợp lý nhất

Sửa chữa cầu thang gỗ tại quận 4 tphcm với giá thành hợp lý nhất

Sửa chữa ván sàn tại quận 4 tphcm với giá thành hợp lý nhất

Sửa chữa vách ngăn phòng tại quận 4 tphcm với giá thành hợp lý nhất

Sơn lại bàn ghế tại nhà khu vực quận 4 tpHCM

Tháo ráp đồ gỗ vận chuyển đồ gỗ khu vực quận 4 tphcm

Sơn PU đánh vecni Tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại khu vực quận 4 tphcm....

sua-chua-do-go-quan-4

Không chỉ có nhận gia công sửa chữa bảo trì đồ gỗ tại khu vực quận 4 tphcm, mà đối với tất cả những sản phẩm nội thất ngoại thất khác của khách hàng bị hư hỏng chúng tôi đều nhận sửa chữa như,

sửa chữa lan can cầu thang kính khu vực quận 4 tphcm

sửa chữa đóng mới trần thạch cao khu vực quận 4

sửa chửa cửa cổng sắt tại khu vực quận 4

Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo khu vực quận 4 tphcm...

Khi đến với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ giá rẻ quận 4 của Hưng Phát, khách hàng không những chỉ hài lòng với chúng tôi về giá thành mà còn hài lòng nhất về phương pháp làm việc chuyên nghiệp mà lại rất gần gũi của chúng tôi.

sua-chua-do-go-quan-4

các bước làm việc sửa chữa đồ gỗ tại quận 4 tphcm của Hưng Phát

1 Tiếp nhận thông tin công việc

khi khách hàng muốn tìm kiếm thợ tới sửa chữa những sản phẩm nhà mình, mọi người không cần phải mất công sức đi tìm, chi cần bạn lên google và gõ những từ khóa mà mình cần làm sau đó lựa chọn dịch vụ theo ý mình. Mọi người có thể gởi thông tin cho chúng tôi bằng cách gọi điện thoại, gởi email hoặc chụp hình gởi qua cho chúng tôi qua Zalo hoặc Facebook hoặc vibe..

2 Khảo sát báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đơn vị sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát sẽ cử nhân viên thới trực tiếp để khảo sát thực tế đánh giá công việc chính xác bà báo giá cho khách hàng. Đối với những sản phẩm có mức độ hư hỏng nhỏ nhẹ, khách hàng có thể miêu ta cho chúng tôi hoặc gởi hình ảnh cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách để tiết kiệm thời gian hơn

3 Thi công sửa chữa

- Sau khi đã thống nhất với nhau về giá thành, khách hàng sẽ sắp xếp thời gian làm việc và dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 4 của Hưng Phát sẽ đến thi công đúng thời gian Quy định. Đơn vị sửa chữa đồ gỗ Hưng Phát chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần vì thế khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn.

4 Bàn giao công việc và thanh toán

Sau khi đã hoàn thành công việc theo đúng yêu cầu, khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho chúng tôi . Tất cả những sản phẩm đồ gỗ do đơn vị sửa chữa đồ gỗ quận 4 Hưng Phát nhận gia công hoặc sửa chữa đều có bảo hành.

Với đội ngũ nhân viên thợ mộc lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sửa chữa đồ gỗ, dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 4 Hưng Phát sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng nơi đây.

Thông Tin Liên Hệ

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: http://suadogotainha.net/

email: suadogotainhahcm@gmail.com

sau thời kỳ dịch Covid đơn vị Hưng Phát chúng tôi giảm tất cả các dịch vụ từ sửa chữa , tháo ráp sơn lại đến những sản phẩm mới.

TIN LIÊN QUAN