sửa cửa quận 1

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Hưng Phát chuyên sửa chữa tất cả những lỗi hư hỏng về cửa tại khu vực quận 1 TPHCM

Những lỗi hưng hỏng thường gặp ở cửa

- Cửa bị cong vênh

- Cửa bị xệ cánh cửa bị cạ xuống nền nhà

- Cửa bị hư khung bao

- Cửa bị mối mọt

- Cửa bị hư bản lề

- Cửa bị ẩm ướt và mục phần chân cửa

- Cửa bị hư ổ khóa

- Cửa bị trầy xước hoặc lớp sơn bên ngoài bị bong tróc ẩm mốc...

Nguyên nhân gây ra những tình trạng hư hỏng đó

- Cửa bị cong vênh: nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do nguyên liệu làm cửa, nếu đơn vị thi công dùng gỗ chưa qua xấy hoặc phơi khô, những loại gỗ tươi sẽ không có tính ổn định. khi dùng được một thời gian, do tác động bởi môi trường gỗ sẽ bị co ngót và làm cửa của chúng ta cong vênh. với những cửa làm từ chất liệu gỗ công nghiệp hay ván mdf hay HDF thì ít khi gặp trường hợp này hơn.

- Cửa bị xệ và cọ xuống nền nhà: khi mọi người gặp tình trạng này hay để ý tới bản lề cửa xem có bị hư hỏng không, và khung bao có bị cong vênh hay bị bung ra không, và đối với những cửa được làm từ những chất liệu gỗ không chống ẩm thì phần đố dưới có bị phồng lên không, và đôi khi cũng có thể những mối liên kết không đủ cứng và bị hở mới nối cũng làm cho cửa bị xệ

- Cửa bị hư hỏng khung bao: nền móng của cửa chính là khung bao, muố có một bộ cửa đẹp, chắc để bảo vệ cho ngôi nhà của chúng ta thì bắt buộc khung bao phải tốt. không chỉ tốt về chất lượng mà tốt cả về kỹ thuật lắp ráp. Trong quá trình sửa chữa chúng tôi nhận ra phần lớn những trường hợp cửa bị hư hỏng khung bao là do người thi công lắp ráp khung bao cửa không đúng kỹ thuật. Khi mới sử dụng thì không sao nhưng khi đi vào hoạt động một thời gian khung bao rất dễ bị bung ra, và một nguyên nhân rất lớn nữa là do khung bao bị mối mọt.

- Cửa bị hư bản lề: việc lựa chọn bản lề cho phù hợp với cửa cũng là một phần rất quan trọng với những người thợ mộc, những người sản xuất. Nếu bản lề không đủ độ cứng thì sẽ không chịu nổi trọng lượng của cửa.

- Cửa bị ẩm ướt và mục nát: với những loại cửa được làm từ những loại gỗ chất lượng có độ bền cao như gỗ căm xe. gỗ gõ, hay gỗ lim sẽ ít khi gặp tình trạng nhưng đối với những chất liệu gỗ như v n ép như HDF MDF, MFC hoặc những loại gỗ ghép , khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt sẽ rất dễ bị nở và mục nát nhất là cửa nhà tắm nhà vệ sinh.

- Cửa bị bong tróc sơn: đối với cửa gỗ được sơn từ chất liệu sơn PU nhất là mặt ngoài của cửa, phần thường xuyên tiếp xúc với môi trường khắc nhiệt của tự nhiên nắng mưa. lơp sơn rất dễ bị bong tróc và bạc màu.

Phương pháp sửa chữa :

phần hướng dẫn sửa chữa cửa gỗ chúng tôi đã hướng dẫn các bước cũng như những bước để cho mọi người tham khảo

- Hưng Phát dịch vụ sửa chữa đồ gỗ hàng đầu tại tpHCM chúng tôi đã tạo được lòng tin của tất cả những khách hàng nơi đây. Với đội ngũ nhân viên thợ chất lượng cao, không chỉ có kinh nghiệm trong công việc, và trách nhiệm cao mà tất cả nhân viên của chúng đều làm việc với một tình yêu nghề, một thái độ phục vụ cực cao.

không chỉ

TIN LIÊN QUAN