SỬA ĐỒ GỖ NHANH SẠCH GỌN - DỊCH VỤ SỬA ĐỒ GỖ HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

DỊCH VỤ SỬA ĐỒ GỖ NHANH SẠCH GỌN TPHCM

- Với những bác thợ mộc có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề mộc dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm sẽ mang tới cho mọi người dịch vụ tốt nhất.

sua-chua-noi-that-do-go

1. Những lỗi hư hỏng thường gặp:

- Sau một thời gian sử dụng sản phẩm nội thất rất hay gặp phải những những lỗi hư hỏng, nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng này có rất nhiều và phường pháp khắc phục chúng cũng đa dạng, và được áp dụng tùy theo trường hợp.

- VD: nguyên nhân gây ra hiện tượng cửa đang bình thường và tới mùa mưa là không đóng lại được. Nguyên của việc này là do khi gia công cửa những người thợ chừa khe hở giửa cửa và khung bao quá nhỏ, tới mùa mưa gỗ sẽ nở ra và cạ vào khung bao dẫn tới tình trạng không dóng cửa lại được.

sua-chua-noi-that-do-go

- Hay những sản phẩm nhà bạn bị rung lắc không vững như chân bàn rung lắc, hay tay vịn cầu thang cũng rất dễ mắc phải. Giường thì phát ra tiếng kêu khó chịu cũng bởi kết cấu của giường bị não hóa không vững.

-Tủ áo nhà bạn bị hư phần hậu, cánh cửa tủ bị xệ không đóng lại được. Nếu hậu tủ nhà bạn được làm bằng những chất liệu không chống ẩm thì rất dễ xẩy ra tình trạng này. Tủ áo là một thứ gần như không thể thiếu trong nhà đối với những gia đình có nhiều quần áo thì nó lại càng quan trọng hơn. Nếu chúng bị hư hỏng thì sẽ rất khó chịu

- hay như kệ bếp nhà bạn cũng vậy, cũng rất dễ mắc phải những tình trạng hư hỏng như hỏng bản lề, ỗ khóa, tauy nắm...

2. Phương Pháp khắc phục:

- Tuy theo nguyên nhân hư hỏng và tùy theo sản phẩm và chất liệu mà chúng ta áp dụng những phương pháp sửa chữa khác nhau. Nếu như các bạn muốn tự tay khắc phục tình trạng đó thì có thể tham khảo nhựng phương pháp sửa chữa mà chúng tôi đã hướng dẫn.

- Dịch vụ Hưng Phát nhận sửa chữa khắc phục tất cả những lỗi hư hỏng dù nặng hay nhẹ nhất, tất cả những sản phẩm nội thất ngoại thất. Dù những sản phẩm có cấu tạo đơn giản hay phức tạp, theo cách nhanh nhất và tiết kiệm thơi gian cũng như chi phí rẻ nhất cho chủ nhà

3: Nơi làm việc:

- Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi nhận sửa tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại tất cả những địa chỉ thuộc tphcm và những tỉnh thành lân cận.

- Chúng tôi làm việc 24/24h tất cả những ngày trong tuần thời gian phù hợp với công việc mà khách hàng sắp xếp.

4. LIÊN HỆ:

Thông Tin Liên Hệ

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

280/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net

email: suadogotainhahcm@gmail.com

sau thời kỳ dịch Covid đơn vị Hưng Phát chúng tôi giảm tất cả các dịch vụ từ sửa chữa , tháo ráp sơn lại đến những sản phẩm mới.

TIN LIÊN QUAN