tháo lắp tủ bếp quận 1 tphcm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 54 | Cật nhập: 8/11/2020 9:13:39 AM | RSS

thao-lap-tu-bep-quan-1

Việc tháo lắp di chuyển tủ bếp là việc không hề dễ đối với những thợ không chuyên nghiệp. Vì khi di chuyển tủ bếp qua một vị trí mới rất có thể kích thước sẽ phải thay đổi và như vậy cần phải có những người thợ chuyên nghiệp để làm những việc này. Và đặc biệt là khi khách hàng lại là những người ở tại khu vực quận 1, chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo SDT&Zalo:0941356279 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng một cách nhanh nhất mà hoàn toàn miễn phí. Sau khi khách hàng tham khảo giá thành, cùng phương pháp thi công và đánh giá chất lượng của dịch vụ chúng ta sẽ đưa ra quyết định nên chọn dịch vụ nào.

Phương pháp thi công tháo lắp tủ bếp.

1 Dụng cụ đồ nghề:

dụng cụ đồ nghề để thi công tháo tủ bếp chúng ta nên chuẩn bị như: may khoan nhỏ, ( có thể là máy khoan điện hoặc máy khoan pin) và đầu vít ba ke - tô vít - búa - dao mỏng - đục - khóa hoặc mỏ nết. Với những dụng cụ đơn giản đó chúng ta đã có thể tháo được hầu hết những loại. Còn việc lắp ráp chúng ta cần chuẩn bị thêm như máy khoan bê tông, máy cưa, máy mài, máy hơi, súng bắn đinh... tùy theo thiết kế của từng loại tủ, và tùy theo mức độ cần sửa chữa chúng.

2 Phương pháp tháo tủ

bước 1 dọn dẹp hết những đồ dùng trong tủ ra để giảm tối đa khối lượng của tủ, sau đó chuẩn bị không gian cho phù hợp để tháo tủ trên xuống trước.

bước 2: chúng ta dùng máy khoan tháo hết những phần đơn giản như cánh cửa, tấm đợt, máy hút khói hút mùi , ngăn kéo ra trước.

bước 3: kiểm tra mối phương pháp lắp tủ trên như thế nào sau đó tháo vít và hạ tủ bếp trên xuống

bước 4: sau khi tháo xong tủ trên xong, chúng ta bắt đầu tiến hành tháo tủ bếp dưới, tủ bếp dưới thì phức tạp hơn. Đầu tiên chúng ta cần kiểm tra cúp nước, khóa ga cho cẩn thận. sau dó thì tháo các thiết bị như bếp ga, bồn rửa chén, bếp âm ra.

sau khi đã tháo những thứ đó ra chúng ta tiến hành kiểm tra và tháo mặt đá. Mặt đá là một trong nhựng thứ khó nhất khi tháo lắp tủ bếp, vì khi nắp ráp những người thợ thường dùng silicol để gắn mặt đá vào thùng tủ bếp dưới. vì vậy chúng ta có thể dùng dao mỏng mềm để kiểm tra và cắt phần silicol đó, khi nhấc mặt đá ra khỏi tủ bếp chúng ta phải làm hết sức cẩn thận để mặt đá không bị bể. Với tủ bếp dưới chúng ta làm như vậy coi như là đã tháo xong, vì tủ bếp dưới khong cần phải bắt tacke vào tường.

3 phương pháp lắp ra tủ

về phần lắp ráp tủ thì chúng ta cần kiểm tra vị trí mới có phù hợp để lắp tủ hay không, nhất là đối với những tủ có hạng chữ L phần góc tường của mỗi nhà là khác nhau, và kiểm tra xem có cột hay không, và góc cột có đúng với kích thước của tủ không, nếu không đúng chúng ta phải cắt và sửa chữa.

Dịch vụ tháo lắp tủ bếp của Hưng Phú sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuẩn mực, với những người thợ mộc kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo và thực hành qua rất nhiều những công trình lớn nhỏ khác nhau, chính vì thế không có việc gì có thể làm khó chúng tôi được. Không chỉ có thi công nhanh sạch gọn mà đơn vị chúng tôi luôn làm với giá thành phù hợp,

Chúng tôi nhận tháo lắp tủ bếp và những vấn đề liên quan đến đồ gỗ nội thất tại khu vực quận 1 những khu vực như.

Tháo lắp tủ bếp khu vực phường Bến nghé

Tháo lắp tủ bếp khu vực phường Bến Thành

Tháo lắp tủ bếp khu vực phường Cầu Kho

Tháo lắp tủ bếp khu vực phường Cầu Ông Lãnh

Tháo lắp tủ bếp khu vực phường Cô Giang

Tháo lắp tủ bếp khu vực phường Đa Kao

Tháo lắp tủ bếp khu vực phường Nguyễn Cư Trinh

Tháo lắp tủ bếp khu vực phường Nguyễn Thái Bình

Tháo lắp tủ bếp khu vực phường Phạm Ngũ Lão

Tháo lắp tủ bếp khu vực phường Tân Định

Tháo ráp tủ áo tphcm

Sửa chữa cửa gỗ quận 1

Sơn lại đồ gỗ quận 1

Sửa chữa đồ gỗ quận 1

Sửa chữa đồ gỗ tại tất cả những quận huyện thuộc TPHCM...

Sau thời kỳ hậu covid đơn vị chúng tôi giảm giá tất cả những dịch vụ, những sản phẩm để mọi người có thể làm những việc cần thiết mà không sợ tốn kém nhiều chi phí.