THỢ MỘC NHẬN SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

THỢ MỘC NHẬN SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ

- Xuất phát từ nghề thợ mộc nên và chúng tôi có niềm đam mê cực lớn về ngành nghề này, Nghề thợ mộc đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ vàn bản tính kiên nhẫn rất cao. Ngày nay khi khoa học xã hội phát triển công nghệ ngày một cao lại đòi hỏi những người thợ mộc chúng tôi cân nâng cao khả năng nhạy bén về sử dụng máy móc. Cùng chung một ước mong được làm việc cho chính bản thân mình những người thợ chúng tôi khao khát được tự nhận việc và tự làm. Vì chỉ có như vậy thì khách hàng của chúng tôi sẽ không phải mất kinh phí cho khâu trung gian, chất lượng và tay nghề của chúng tôi thì đã được kiểm trứng bằng rất nhiều sàn phẩm nội thất trong gia đình những người ở TPHCm.

1. Chúng tôi nhận gia công đồ gỗ tại nhà, nếu chủ nhà có nguyên liệu làm sản phẩm, và muốn được làm theo ý tưỡng của chính mình hay tận dụng những đồ gỗ của nhà mình để làm để tiết kiệm chi phí chúng tôi sẽ mang máy móc tới làm cho mọi người theo đúng ý tưởng của khách hng2 mà gí cả lại rất thấp

- Nhận sửa chữa đồ gỗ tại nhà.:

Bất kỳ một sản phẩm đồ gỗ nào, mức độ hư hỏng của chúng có nặng tới đâu, khi qua bàn tay của chúng tối đảm bảo nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu, mà còn chắc chắn hơn nửa

- Thợ nhận sửa cánh cửa tại nhà

- thợ mộc chúng tôi nhận sửa tủ rượu tại nhà

- thợ mộc chúng tôi nhận sửa tủ áo tại nhà

- thợ mộc chúng tôi nhận sửa bàn ghế tại nhà

- thợ mộc chúng tôi nhận sửa tủ bếp tại nhà

- thợ mộc chúng tôi nhận sửa cầu thang tại nhà

- thợ mộc chúng tôi nhận sửa tủ ti vi tại nhà ...

Mọi người hãy liên hệ với chúng tôi theo

Thông Tin Liên Hệ

dc: 127 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

280/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net

email: suadogotainhahcm@mail.com

THỢ MỘC NHẬN SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ

sau đây là chia sẻ chân thành của những người thợ mộc chúng tôi:

Bao nhiêu khung nhà gỗ được dựng lên, những chiếc giường, tủ, bộ bàn ghế… được đóng thành hình từ những thân cây đều in dấu tay người thợ mộc. Từ bộ đồ nghề đơn giản như: đục, cưa, bào…, đôi tay người thợ mộc làm thủ công vẫn không kém tài hoa so với thời làm mộc hiện đại với các loại máy khoan, máy cưa, máy bào, chạm CNC, máy mài.v.v.v hỗ trợ.
Những bác thợ mộc của chúng tôi cho hay, tay nghề người thợ mộc nằm ở sự tinh xảo qua từng sản phẩm làm ra. Sự tinh xảo đó được đánh giá qua giá trị từng sản phẩm khách đặt hàng, chứ không phải làm ra sản phẩm hàng loạt, đồng dạng và giá thành giống nhau. Thiếu đi sự tinh xảo của đôi tay, hàng mộc thủ công sẽ lụi tàn trước sự cạnh tranh của mộc gia dụng với máy móc hỗ trợ.

THỢ MỘC NHẬN SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ

Còn thợ mộc Ba Thanh sống tại quận 7 và đến từ Bắc Ninh chia sẻ, đôi tay người thợ mộc càng tài hoa thì càng chai sạn nhiều. Chỉ cần nhìn vào ngón tay cái của người thợ mộc sẽ biết ngay họ có phải là thợ giỏi nghề hay là thợ thường, thợ phụ. Bởi, ngón cái của người thợ mộc giỏi nghề khó duỗi thẳng được, nó luôn chếch 45 độ vì phải tiếp xúc liên tục với chiếc bào, cưa, gỗ. Bên cạnh đó, đôi tay của người thợ mộc ngoài sự chai sần, nhiều vết thương, phỏng rộp, nó thường to và mất cân đối so với cơ thể.
Máy móc ngày càng giúp ích cho người thợ mộc làm ra những sản phẩm tinh xảo hơn, đồng đều hơn, nhiều hàng hơn so với thời làm mộc thủ công. Tuy nhiên, nếu thiếu đi đôi tay tài hoa, khối óc sáng tạo và sự say mê nghề của người thợ, sản phẩm gỗ sẽ đi vào lối mòn, rập khuôn, đơn điệu.
Thợ mộc Đinh Công Đoàn cũng cho hay, người thợ giỏi nghề là người luôn bắt kịp với từng mẫu mã mới theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, họ phải đóng và sửa được tất cả các loại tủ, bàn ghế, giường… cổ xưa với những nét tinh xảo như cha ông đã đóng nó cách đây hàng chục năm.
Tiếng máy cưa, đục, bào… thôi thúc người thợ chạy đua với từng sản phẩm để kịp giao cho khách hàng. Nơi xưởng gỗ đầy bụi, người thợ mộc phải gồng mình với khối gỗ to để cho ra những thanh giường, chân tủ kịp chuyển đến tay người thợ trẻ đưa lên dàn máy khoan chạm. Người thợ già Ba Hưng nói: Một tuần tôi phải ăn tiết canh heo một lần cho mát phổi. Thuốc cảm, thuốc ho thì lúc nào cũng có bên người, khi cảm thấy cơ thể bất ổn thì uống ngay. Lương của người thợ giỏi 300 ngàn đồng, thợ phụ 200 ngàn đồng trên 8 tiếng làm việc và chủ sẽ bồi dưỡng thêm nếu làm thêm giờ khi nhiều hàng. Số tiền đó tuy không cao nhưng đủ cho tôi gắn bó với nghề, nuôi sống vợ con suốt bao năm qua khi từ bước chân vào Thành Phố. Dịch vụ của chúng tôi ra đời từ ý tưởng muốn những sản phẩm mà mình làm ra sẽ tới tận tay người tiêu dùng và không qua khâu trung gian cho cửa hàng. Và cũng hi vọng thu nhập sẽ ổn định hơn đủ để bươn trải cuộc sống và ,mong muốn gia đình sẽ bớt nỗi lo cơm áo gạo tiền.
cảm ơn mọi người đã đọc những chia sẽ của chúng tôi: googluck