THỢ MỘC SỬA GIƯỜNG QUẬN 1

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

THỢ MỘC CHUYÊN SỬA GIƯỜNG TẠI QUẬN 1

Giường bị tấm gãy dạt, giường gãy thang, giường bị gãy vai hay giường bị bung ốc vít ...hay như trường hợp giường bị kêu cót két khi sử dụng.

Tất cả những lỗi hư hỏng về giường mọi người chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo SDT & Zalo 0941.356.279 A Hưng chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn mọi người phương pháp sửa chữa giường đơn giản và hiệu quả nhất mà hoàn toàn miễn phí.

Còn nếu mọi người không có thời gian hay như không có dụng cụ đồ nghề để làm những công việc ấy, hãy để chúng tôi những người thợ mộc làm việc tại khu vực quận 1 giúp bạn làm những công việc này với giá thành phải chăng mà chất lượng thì tuyệt vời.

tho-sua-giuong-quan-1

Những dịch vụ khác tại quận 1 của Hưng Phát

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 1

Tháo ráo đồ gỗ quận 1

Sơn lại đồ gỗ quận 1

Đóng tủ bếp theo kích thước và theo mẫu tại quận 1

Đóng giường tầng quận 1

Thi công lắp ráp đồ gỗ nội thất quận 1

Chuyển nhà chọn gói quận 1

Những nguyên nhân khiến giường hư hỏng

Nếu là giường gỗ tự nhiên hoặc những loại giường do bên đồ gỗ Hưng Phát chúng tôi đóng sẽ gần như không bao giờ gặp phải những tình trạng hư hỏng bởi vì tất cả những sản phẩm do đơn vị chúng tôi làm đều được làm rất kỹ và kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao. Vậy những lỗi hư hỏng về giường nhà bạn tại sao lại hư hỏng

Thứ nhất giường bị gãy tấm dạt giường

Tấm dạt giường có thể được làm từ những thanh gỗ nhỏ có kích thước chiều ngang khoảng 30mm được liên kết với nhau bằng thanh gỗ khác phí dưới, hoặc dạt giường có thể được làm bằng tấm gỗ ép như MDF HDF.

Với những loại dạt giường được làm bằng tấm gỗ ép thường bị gãy là do bên sản xuất làm tấm đó quá mỏng, kém chất lượng mà thang giường ở phía dưới lại đặt quá thưa. Như vậy sức chịu lực của chúng rất kém và rất dễ bị gãy. Thông thường những lỗi hư hỏng kiểu này thường gặp tại những loại giường làm bằng chất liệu MDF theo những mẫu giường hiện đại bây giờ. Để sửa chửa lỗi hư hỏng này chúng ta có thể dùng tấm gỗ khác nối lại hoặc tahy thế bằng tấm gỗ khác dày hơn chất lượng hơn.

Dạt giường bằng những thanh gỗ nhỏ ghép lại cũng vậy nếu như những thanh gỗ không đủ sức chịu của trọng lượng cũng sẽ bị gãy, nhưng với loại dạt giường này khi gãy thường gãy 1 hay 2 cây nên việc nối lại hoặc thay thế cũng đơn giản đở tốn kém

Giường bị sập xuống.

Đây là trường hợp thường gặp ở giường, nguyên nhân là do khi lắp ráp giường người thợ không cố định cây thang giường ở đoạn giữa lại, khi chúng ta tác động mạnh cây vai giường có thể bị cong ra ngoài và làm giường sập xuống. Hoặc củng có thể là do mối liên kết giữa vai giường và đầu giường yếu và bị bung ốc vít khiến cho giường bị sập.

Để sửa chữa tình trạng này không khó chúng ta chỉ cần dùng ke góc vuông nhỏ bắt con vít vào thang giường và vai giường lại tại 2 đầu của 1 cây là xong.

Giường bị kêu cót két khi sử dụng

Đây là một trong những tình trạng hư hỏng khiến chúng ta khó chịu nhất, tuy vẫn sử dụng giường bình thường nhưng tiếng kêu khó chịu này sẽ làm chúng ta giật mình khi ngủ nhất là những gia đình có em bé.

Nguyên nhân gây ra tiếng kêu này là do cọ sát giữa những bộ phận của giường với nhau và phát ra tiếng kêu. để khắc phục tình trạng này chúng ta cần gia cố chắc chắn lại không để tình trạng giường bị rung lắc khi sử dụng không cho những bộ phận của giường có độ hở và cơ hội cọ sát nhau là được.

Đó là 3 lỗi hư hỏng thường gặp về giường, ngoài ra giường còn một số lỗi hư hỏng khác như giường bị gãy chân, hãy hoặc bể tấm đầu giường giường bị chó mèo cào cắn trầy xước những góc cạnh....

Tất cả những lỗi hư hỏng về giường cũng như về đồ gỗ, chỉ cần khách hàng có nhu cầu sửa chữa tại quận 1 chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để khắc phục mọi tình trạng hư hỏng đó. Đến với dịch vụ sửa đồ gỗ quận 1 Hưng Phát chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Những ưu thế khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa giường quận 1 của Hưng Phát

thứ nhất là thuận tiện cho việc đi lại như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức,

thứ hai chúng tôi rất thông thạo đường xá ở khu vực quận 1 tphcm thế nên khách hàng chỉ cần nhắn cho chúng tôi địa chỉ thì chỉ cần chờ 20 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát và báo giá.

thứ ba : bởi là đơn vị chuyên sửa chữa bảo trì đồ gỗ tại quận 1 thế nên chúng tôi rất quen thuộc những nơi mua vật tư giá rẻ, như vậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thay thế phụ kiện sẽ tiết kiệm được chi phí.

Thứ tư : khi khách hàng cần đẩy tiến độ thi công nhanh và cần số lượng nhân công đủ nhiều để thi công công trình nhanh sạch gọn thì bên Hưng Phát luôn đảm bảo

Tất cả những sản phẩm đồ gỗ do đơn vị chúng đóng và những công việc do chúng tôi sửa chữa đều có bảo hành ít nhất là 1 năm nên khách hàng hoàn toàn an tâm

TIN LIÊN QUAN