THÁO RÁP ĐỒ GỖ CHUYÊN NGHIỆP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 455 | Cật nhập: 12/4/2020 9:37:01 AM | RSS

Thợ tháo lắp đồ gỗ tại nhà

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

ĐỘI THỢ MỘC CHUYÊN NHẬN THÁO RÁP ĐỒ GỖ TẠI TPHCM

Nếu bạn muốn một đội thợ chuyên nghiệp để tháo gỡ và lắp ráp những sản phẩm đồ gỗ nhà mình, để bạn có thể an tâm không lo những sản phẩm nhà mình bị hư hỏng vì tháp ráp không đúng phương pháp hoặc khi vận chuyển bị va đập.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm và sẽ hài lòng khi thấy chúng tôi làm việc bởi: tất cả những người thợ bên đơn vị chúng tôi đều là thợ mộc, chúng tôi nắm rất rõ những nguyên tắc, những phương pháp lắp ghép và tháo gỡ nên khi giao việc cho chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn an tâm và không sợ bị hư hỏng.

tháo ráp đồ gỗ - lắp ráp đồ gỗ - vận chuyển đồ gỗ - chuyển nhà chọn gói - tháo ráp giường tủ - tháo ráp tủ áo - tháo ráp tủ bếp....

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, không những khách hàng có thể an tâm không sự đồ gỗ nhà mình hư hỏng vì sự chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi mà khách hàng còn có thể an tâm không cân phải thuê thợ mộc tới sửa chữa những sản phẩm đồ gỗ khác trong gia đình. Bởi vì khi chuyển nhà một số sản phẩm nội thất sẽ không phù hợp, không vừa với không gian nhà mới, chúng ta cần phải sửa chữa thu nhỏ hoặc làm rộng ra. Nhất là những phụ kiện nội thất đồ gỗ như bản lề cửa, ổ khóa, tay nắm, đường ray ngăn kéo, đôi khi chúng ta cũng cần phải thay thế sau một thời gian sử dụng quá lâu.

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận sửa chữa lại những sản phẩm đồ gỗ cho những đơn vị chuyển nhà chọn gói tại tphcm. Có rất nhiều trường hợp khi tháo gỡ vận chuyển những người thợ không chuyên nghiệp về đồ gỗ dã làm hư hỏng hay không biết phương pháp tháo gỡ đã phải liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ họ. Hay như trong quá trình vận chuyển cũng vậy, đôi khi chúng ta không để ý và do sự va chạm rơi bể, hay bị trầy xước, những đơn vị vận chuyển khác sẽ không biết phương pháp sửa chữa.

thao-rap-do-go

Những ưu thế của Hưng Phát:

1 Nhân Lực:

- Nhân lực là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong bất cứ một công việc nào, đối với nghề tháo ráp đồ gỗ cũng vậy. Nếu bạn muốn tháo ráp những sản phẩm nội thất đồ gỗ có kích thước và khối lượng lớn, bạn cần phải có những người sức khỏe tốt, nhanh nhẹn hoạt bát. Hay khi chúng ta cần tháo gỡ lắp ráp những sản phẩm có kết cấu phức tạp, chúng ta cần phải có những người cho chuyên môn nghề nghiệp cao và có kinh nghiệm. Và điều quan Trọng nhất đối với những người thợ đó là sự trung thực, và có trách nhiệm cũng như lượng tâm nghề nghiệp. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiệp tình năng động và thật trung thực sống phân bố đều tại các quận huyện thuộc thành Phố Hồ CHí Minh. bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn, dù công việc ít hay nhiều chúng tôi đều nhận làm.

2 Đồ nghề mày móc.

Muốn tháo gỡ lắp ráp đồ gỗ không phải chỉ có nhân lực mà dụng cụ đồ nghề cũng là một trong những phần cực kỳ quan trọng. Nếu dụng cụ đồ nghề không đủ, bạn sẽ không làm việc được, hoặc dụng cụ đồ nghề không tốt không đúng với yêu cầu của công việc, thì khi thao tác sẽ rất khó, làm chậm tiến độ thi công và đôi khi có thể làm hư hỏng những sản phẩm nội thất nhà mình.

Đơn vị sửa chữa đồ gỗ tại nhà khu vực tphcm của Hưng Phát chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất thiết kế gia công đồ gỗ nỗi thất thế nên chúng tôi luôn có những trang thiết bị đồ nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, CHúng tôi có đầy đủ những dụng cụ đồ nghề chuyên dụng, vì thế khi tháo ráp đồ gỗ nội thất sẽ rất chuyên nghiệp và nhanh gọn lẹ.

3 Giá thành

Đây là một trong những vấn đề mà bất cứ một khách hàng nào cũng muốn biết trước, chúng tôi không đảm bảo giá thành bên mình là thấp nhất. Nhưng nếu so sánh về chất lượng dịch vụ với giá thành thì chúng tôi dám khẳng định rằng giá thành chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những phương pháp và cách thức làm việc sau đưa cho khách hàng bảng giá kèm theo để mọi khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá thành với những đơn vị khác.

- Đối với số lượng sản phẩm cần tháo ráp ít, chúng tôi có thể báo giá trực tiếp khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, còn với số lượng sản phẩm cần tháo ráp vận chuyển nhiều, như bạn muốn chuyển nhà chọn gói hoặc chuyển văn phòng chẳng hạn, chúng tôi sẽ tới khảo sát thực tế và báo giá để cho khách hàng dễ dàng so sánh giá thành và phương pháp làm việc với những đơn vị khác.

Thời gian làm việc:

Đơn vị tháo ráp đồ gỗ Hưng Phát chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần, nên khách hàng có thể sắp sếp thời gian tùy ý. Nhất là đối với những khách hàng làm việc tại cơ quan và không co thời gian rảnh rỗi trong giờ hành chính thì việc lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là một sự hợp lý.

thao-rap-do-go

Thông Tin Liên Hệ

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net

email: suadogotainhahcm@gmail.com