tháo ráp vận chuyển giường

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 472 | Cật nhập: 11/25/2019 9:17:52 AM | RSS

tháo ráp giường chuyên nghiệp

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

tháo ráp vận chuyển giường ngủ - lắp ráp giường ngủ - sơn lại giường - sửa chữa giường - thay đổi kích thước giường ...

Xưởng mộc Hưng Phát chúng tôi nhận thi công đồ gỗ và sửa chữa tháo ráp vận chuyển tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại khu vực TPHCM. Chúng tôi nhận làm tất cả những công việc liên quan đến đồ gỗ, không cần phải số lượng nhiều hay ít, chỉ cần khách hàng có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi thì từ những công việc như tháo ráp giường hay vận chuyển giường qua vị trí khác bên đơn vị chúng tôi cũng nhận làm.

thao-rap-giuong

- Khi bạn muốn thay đổi một số vị trí nội thất trong gia đình như giường ngủ chẳng hạn, có thể bạn muốn chuyển đổi giường từ phòng này qua phòng khác, từ lầu giưới lên lầu trên chẳng hạn. Thế nhưng nếu để nguyên hiện trạng và không tháo gỡ chúng ra sẽ không thể di chuyển chúng được, vì kích thước của chúng quá lớn và không thể qua được cửa phòng hay cầu thang. nếu chúng ta cứ cố tình khiêng chúng qua sẽ rất có thể làm hư hỏng giường ngủ và còn rất mất công sức và thời gian. Điều này buộc chúng ta phải dùng phương pháp vận chuyển khác cho phù hợp và đúng kỹ thuật hơn đó chính là tháo giường ra từng phần riêng biệt sau đó chuyển từng cái từng bộ phận lên một. Làm như vậy sẽ rất tiết kiệm được sức lực mà không sợ giường của chúng ta bị hư hỏng.

Nhưng lưu ý khi tháo ráp giường.

- Khi tháo ráp giường chúng ta cần phải chú ý những vấn đề sau. Đầu tiên chúng ta phải làm theo từng bước theo thứ tự,

Bước 1 : tháo nệm,

việc này thì không cần yêu cầu kỹ thuật, chúng ta chỉ cần 1 đến 2 người khiêng nệm qua một bên là được. nếu nệm của chùng ta nhẹ và không quá cồng kềnh thì có khi một người là có thể làm được.

Bước 2 : tháo giạc giường,

giạc giường là phần phía trên của giường dưới tấm nệm, giạc giường có thể được làm bằng gỗ, tre, hay nguyên tấm ván ( MDF hay HDF ) mỗi kiểu giường, mỗi loại giường có mỗi loại giạc giường khác nhau tuy theo lựa chọn của khách hàng hay tuy theo người sản xuất. Vì vậy cách tháo gỡ giạc giường cũng khác nhau, nếu giạc giường là dạng tấm ván, thì chúng ta lấy lên khá đễ dàng, vị khi gia công giạc giường những người thợ luôn làm cho chúng ta một lỗ tròn để chúng ta có thể cho tay vào đó và lấy chúng lên. và thường thì những giạc giường kiểu này sẽ rất ít trường hợp bắt vít nên khi chúng ta tháo cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Còn với giạc giường kiểu từng thanh chung ta phải kiểm tra xem khi lắp ráp những người thợ có bắt vít không, nếu có chúng ta phải tháo tất cả những đinh hay vít liên kết giữa giạc giường và thang giường ra mới có thể lấy giạc giường ra được.

Bước 3 : tháo thang giường,

tới phần này thì công việc của chúng ta rất nhẹ nhàng và đơn giản, bạn chỉ cần lấy từng cây, từng cây ra là được. Bởi vì sẽ rất ít trường hợp thang giường có bắt vít thế nên việc tháo gỡ sẽ rất dễ dàng.

Bước 4 : Tháo vai giường và đầu giường hay đuôi giường.

Đây là một trong những công đoạn cần lưu ý nhất, vì tùy theo thiết kế của mỗi giường mà chúng ta có cách tháo gỡ lắp ráp khác nhau để cho phù hợp hơn. Đối với những kiểu giường cổ ngày xưa, giường sẽ được thiết kế những mỗi liên kết bằng mộng khóa, chúng ta phải kiểm tra kỹ xem mỗi liên kết ây được bắt như thế nào để tránh trường hợp hư hỏng không như mong muốn. Rất nhiều trường hợp những người thợ không có kinh nghiệm đã không thể tìm ra cách thức để tháo ráp những giường cổ, và đành phải bó tay. Còn với những giường hiện đại thì chúng ta có nhiều phương án tháo gở hơn, đôi khi chỉ cần 1 cái tô vít, hay một cái khóa như cờ lê, hay mỏ nết là có thể thao tác tháo gở được. Chúng ta có thể tùy ý lựa chọn nên tháo đầu giường trước hay đuôi giường trước đều được,

Sau khi hoàn thành công đoạn tháo gở, chúng ta sẽ từ từ chuyển tất cả những bộ phận của giường tới nơi vị trí muốn lắp ráp sau đó từng bước từng bước lắp ráp lại. Cách lắp ráp sẽ ngược lại so với công doạn khi tháo gở.

Dịch vụ tháo ráp giường Hưng Phát:

Nếu khách hàng không có dụng cụ đồ nghề, hay không có người để làm những công việc ấy, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát nhận sửa chửa thay thế phụ kiện, tháo ráp tất cả những sản phẩm đồ gỗ và chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn có như cầu tháo ráp.

Là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa tháo ráp đồ gỗ, đơn vị chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ uy tín nhất mà bạn đã từng gặp. Không chỉ có giá thành rẻ hơn những đơn vị khác, mà chúng tôi tạo ra thường hiệu của dịch vụ bằng chất lượng đội ngũ thợ, tất cã những người thợ bên Hưng Phát 100% đều là thợ mộc, chúng tôi nắm rất rõ những phương pháp sửa chữa, những phương pháp tháo ráp đồ gỗ làm sao cho khoa học, tránh được tối đa những hư hỏng không mong muốn. Nếu bạn sống ở TPHCM và bạn muốn tìm kiệm một đội thợ Chuyên nghiệp - Trung Thực - Thân thiện - Thi CÔng Nhanh Sạch Gọn và giá thành luôn rẽ nhất thì hãy liên hệ ngay với SDT: 0941356279 Gặp A Hưng

hoặc khi liên hệ với chúng tôi bạn có thể tìm kiếm bằng những từ khóa sau:

tháo ráp giường TPHCM

sửa chữa giường TPHCM

sơn lại giường TPHCM

lắp ráp giường tphcm....

Hưng Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng