SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ QUẬN GÒ VẤP

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ QUẬN GÒ VẤP

sửa đồ gỗ tại nhà quận Gò vấp

- Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát là một đơn vị chuyên môn chính về lĩnh vực đồ gỗ nội thất, để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà. Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi nhận sửa chữa đồ gỗ và tháo gỡ vận chuyển lắp ráp tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại khu vực quận Gò Vấp nói riêng và khu vực TPHCM nói chung.

Những bước làm việc của dịch vụ chúng tôi:

1 Lắng nghe và tư vấn.

Khi khách hàng có nhu cầu sửa đồ gỗ tại khu vực quận Gò Vấp và liên hệ với chúng tôi theo sdt: 0941356279 khách hàng sẽ gặp trực tiếp A Hưng tổ trưởng tổ sửa chữa, a Hưng sẽ tư vấn cho khách hàng những phương pháp sửa chữa đồ gỗ hiệu quả và tư vấn cho khách hàng về giá thành để khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá với những đơn vị thi công khác.

2 Khảo sát trực tiếp và thi công:

Đối với những công việc nhỏ hay số lượng công việc ít, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp hay thoả thuận giá thành với khách hàng trực tiếp qua điện thoại, hoặc khách hàng có thể chụp hình và gởi cho chúng tôi qua Zalo hoặc face book. Từ hình hảnh và vi deo khách hàng gởi chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp.

Còn đối với những công việc có số lượng lớn như bảo trì bàn ghế văn phòng, hay bảo trì sửa chữa tân trang phun sơn lại đồ gỗ chúng tôi sẽ tới trực tiếp để khảo sát và báo giá. Khi 2 bên đã thống nhất với nhau về giá thành cũng như thời gian thi công sửa chữa, chúng tôi sẽ sắp xếp thợ tới sửa chữa đúng tiến độ.

3 Bàn giao và thanh toán:

- Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng kiểm tra và xác nhận công việc, rồi thanh toán trực tiếp với thợ sưa chữa.

Thông Tin Liên Hệ

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net

email: suadogotainhahcm@gmail.com