SỬA RAY NGĂN KÉO QUẬN 1

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sửa chữa thay thế phụ kiện nội thất tại quận 1 như

Sửa chữa thay thế đường ray ngăn kéo quận 1

Sửa chữa thay thế ổ khóa cửa, ổ khóa tủ tại quận 1

Lắp ráp thay thế bản lề, bánh xe, tay nắm cửa

SỬA CHỮA & THAY THẾ RAY NGĂN KÉO BÀN LÀM VIỆC QUẬN 1

sửa ray kéo quận 1

Ray kéo là gì ?

Ray kéo là một trong những phụ kiện nội thất rất phổ biến trong ngành mộc, ray kéo được sử dụng rộng rãi trên hầu hết những sản phẩm đồ gỗ như ngăn kéo bàn làm việc, ray kéo bàn giám đốc, ray kéo tủ áo, ray kéo tủ bếp, ray kéo trong tủ đầu giường, ray kéo lắp trong ngăn kéo của hộc kéo giường...

Khi nào cần phải thay ray kéo?

Nếu sử dụng cẩn thận và ray kéo được lắp đúng kỹ thuật thì đường ray ngăn kéo có thể sử dụng tới 15 năm nhưng cũng có nhiều trường hợp, ray kéo rất dễ hư hỏng. Khi gặp trường hợp ray ngăn kéo bị hư hỏng, chúng ta hoàn toàn có thể mua bộ ray ngăn kéo có kích thước, và cũng loại thay thế một cách đơn giản. Chỉ cần tháo bộ ray ngăn kéo cũ ra, đi mua bộ mới như vậy lắp lại là xong, tuy nhiên có nhiều trường hợp ray ngăn kéo bị hư do lỗi kỹ thuật chứ không phải do người tiêu dùng thì cần phải có những người biết nghề mới làm được.

Ray kéo có nhiều loại không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ray ngăn kéo của nhiều hãng khác nhau như Ivan, Habico, Hafele, Blum... Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn những loại ray kéo phù hợp. Có loại có giảm chần, có loại không có, có loại thiết kế để bắt ở đáy ngăn kéo, có loại bắt bên hông ngăn kéo, loại ray bi, ray bánh xe, ray giảm chấn 2 tầng, 3 tầng...

Nếu khách hàng muốn tự thay ray kéo để tiết kiệm chi phí, thì có thể liên hệ với chúng tôi theo sdt 0941.356.279 A Hưng sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết hơn.

Sửa chữa, thay thế ray ngăn kéo có đắt không?

Nếu khách hàng không có dụng cụ đồ nghề để tự thay ray kéo hay không có thời gian để làm những công việc này, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội thợ chuyên sửa chữa đồ gỗ tại quận 1 của Hưng Phát sẽ giúp khách hàng sửa chữa thay thế tất cả những sản phẩm, những phụ kiện đồ gỗ hư hỏng với chi phí thấp nhất có thể. Tiên nhân công thợ làm chỉ từ 300k còn phụ kiện khách hàng có thể mua về hoặc bên dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phát sẽ mang tới thay cho khách hàng. Tiền ray kéo có giá từ 80k/1 bộ, tùy theo hãng và theo loại ray kéo.

Bảng báo giá sửa chữa ray kéo thay thế phụ kiện quận 1

STTSản PhẩmCông việcGiá thành
1Bản lề tủ giảm chấnthay thế40 000
2bản lề bậtthay mới30 000
3Bản lề lá cửa phòngThay thế60 000
4Dường ray kéothay thế90 000
5Ổ Khóa tay nắm trònThay thế450 000
6Thay bán xe chân tủThay mới47 000

Thông Tin Liên Hệ

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net

email: suadogotainhahcm@gmail.com

tác giả MR Hưng

TIN LIÊN QUAN