SỬA ĐỒ GỖ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SỬA ĐỒ GỖ - NƠI HỘI TỤ NHỮNG TAY NGHỀ KIỆT XUẤT

sửa đồ gổ

- Cuộc sống xã hội ngày một phát triển, nhu cầu sống của mỗi người chúng ta ngày một được nâng cao vì vậy những dịch vụ tiện lợi chăm sóc khách hàng tại nhà ngày một nhiều. Trước đây mỗi khi những sản phẩm trong nhà chúng ta hư hỏng thì mọi người sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm đơn vị thi công tới sửa chữa. Nhưng ngày nay thì hoàn toàn khác chỉ cần một cái điện thoại thông minh và truy cập tìm kiếm trên google bạn sẽ có một loạt những danh sách đơn vị thi công và tùy mình lựa chọn.

SỬA ĐỒ GỖ

1. Sự hình thành dịch vụ sửa đồ gỗ

- Dịch vụ sửa đồ gỗ Hưng Phát vốn là một xưởng mộc uy tín bậc nhất tphcm chúng tôi đã tạo được uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường nội thất. Trước đây khi thời buổi công nghệ chưa phát triển như thời điểm hiện tại khách hàng tìm kiếm tới đơn vị Mộc Hưng Phát thường dựa vào mối quan hệ quen biết. Như vậy sẽ rất mất thời gian cho những gia đình sống tại chung cư hay khu căn hộ cao cấp mỗi khi muốn tìm dịch vụ sửa chữa.

- Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng chúng tôi đã tạo một website và mong muốn có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

- Dịch vụ sửa đồ gỗ Hưng Phát trên mạng xã hội đã ra đời, Số lượng người tìm đến dịch vụ cũng ngày một tăng, chất lượng dịch vụ ngày một được hoàn thiện..

SỬA ĐỒ GỖ

2. Khu vực làm việc:

- Nếu bạn ở quận Bình Thạnh - Thủ Đức - Gò Vấp - Phú Nhuận - Tân Bình - Bình Tân - Tân Phú - QUận 12 - Quận 11 - Quận 10 - Quận 9 - Quận 8 Quận 7 - Quận 6 -Quận5 - Quận 4 - Quận 3 - Quận 2 - Quận 1 - Huyện Hóc Môn - HUyện BÌnh Chánh hay bạn ở Bình DƯơng - Long An. .. và sản phẩm nội thất nhà bạn đang bị hư hỏng? sẽ thật dễ dàng khi bạn liên hệ với dịch vụ của chúng tôi. chúng tôi sẽ tới sau 30 phút sau khi bạn gọi để tới khảo sát tư vấn và báo giá.

SỬA ĐỒ GỖ

3. Lĩnh Vực làm việc:

- Chúng tôi nhận thiết kế thi công sửa chữa bảo trì, sơn lại sơn mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ như:

- Thiết kế gia công đóng mới tủ gầm cầu thang, tủ gầm cầu thang hay tủ âm tường là những loại tủ không bán sẵn bởi vì kích thước của tủ phụ thuộc vào kích thước có sẳn của không gian nhà bạn.

- Nhận sửa chửa cánh cửa, cánh cửa phòng, cửa 4 cánh, của 3 cánh ... cửa sổ các loại. Nhận sơn mới cánh cửa

- Nhận sửa chữa cầu thang bị hư hỏng, cầu thang sắt, cầu thang gỗ chúng tôi đều nhận sửa và gia cố.

- Nhận sửa ván xàn cong, vênh, mo, ván sàn bị ngấm nước mục nát...

- Nhận Sửa chửa tủ bếp: Tủ bếp bị hư hỏng các loại như tủ bếp bị hư hỏng cánh, bản lề, tủ bị hư hỏng mục nát phần hậu do ngấm nước hay do mối mọt phá hại.

- Nhận sửa bàn ghế gỗ, bàn ghế bị hư hỏng các loại. Nhận sơn sửa bàn ghế cho nên y như mới.

- Nhận tháo gỡ lắp ráp tất cả nhữn sản phẩm đồ gỗ như tủ áo , giường, bàn ghế làm việc văn phỏng.

SỬA ĐỒ GỖ

4. thời Gian làm việc :

- Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi làm việc 24/24h tất cả những ngày trong tuần cả những ngày lễ. Sẽ rất thuận lợi cho những khách hàng không có thời gian rảnh vào giờ hành chính. Chỉ cần khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để tới khảo sáo tư vấn và báo giá cho khách hàng.

- Nếu là những lỗi hư hỏng nhỏ nhẹ và khách hàng muốn tự tay mình sửa nhưng lại không biết phương pháp, thì mọi người có thể chụp lại hình ảnh mô ta lỗi hư hỏng và gửi cho chúng tôi qua ZaLo hay Facebock. hoặc email: Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn mọi người tự sửa mà hoàn toàn miễn phí.

SỬA ĐỒ GỖSỬA ĐỒ GỖ

5. Thông Tin Liên Hệ:

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net
email: suadogotainhahcm@mail.com