SỬA CHỮA ĐỒ GỖ PHƯỜNG 14 QUẬN 8

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Hưng Phát Chuyên Sửa Chữa Đồ Gỗ Khu Vực Phường 14 quận 8 uy tín giá rẻ

sửa chữa đồ gỗ phường 14 quận 8

SDT&Zalo 0941 356 279 A Hưng

E Mail: suadogotainhahcm@gmail.com

Quận 8 có hình dáng khá kỳ lạ và được tạo thành bởi dải cù lao bên trái và dải đất ven huyện Bình Chánh. Phía nửa bên trái quận 8 là dải đất chính bị kênh rạch chia cắt thành 5 dải đất nhỏ giống như 5 cù lao.

Khu vực quận 8 có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc – Tây Nam và bị chia cắt mạnh bởi rất nhiều kênh rạch nhỏ. Vị trí của Quận 8 như sau:

Phía Đông giáp Quận 7 với ranh giới tự nhiên là rạch Ông Lớn

Phía Đông Bắc giáp Quận 4

Phía Bắc giáp Quận 5 và Quận 6 với ranh giới tự nhiên là kênh Tàu Hũ và kênh Ruột Ngựa

Phía Tây giáp Quận Bình Tân

Phía Nam giáp Huyện Bình Chánh, ranh giới không xác định, chủ yếu là đồng ruộng

Những công việc của Hưng Phát tại phường 14 quận 8

 • Nhận sửa chữa giường ngủ quận 8
 • Sửa chửa tủ bếp quận 8
 • Sửa bàn làm việc quận 8
 • Sửa bàn họp bàn giám đốc quận 8
 • Sửa tủ hồ xơ quận 8
 • Sửa chữa cửa phòng cửa tủ cửa cổng quận 8
 • Thay thế phụ kiện ngành mộc như bản lề tay nắm ổ khoá ray kéo..
 • Tháo ráp đồ gỗ quận 8
 • Tháo ráp tủ áo quận 8
 • Tháo ráp giường ngủ quận 8
 • Tháo ráp tủ bếp quận 8
 • Tháo ráp nội thất văn phòng quận 8
 • Sơn lại đồ gỗ hư hỏng quận 8
 • Sơn PU đánh Vecvi đỗ gỗ cũ đồ gỗ phai màu hay bị bong tróc trầy xước tại quận 8

Nếu bạn đang tìm kiếm thợ mộc để sửa chữa những vấn đề hư hỏng của đồ gỗ tại khu vực phường 14 thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua SDT hoặc Zalo 0941-356-279 chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn từ phương pháp sửa chữa hiệu quả tới chi phí giá thành hoàn toàn miễn phí.

Những tình trạng hư hỏng thường gặp ở đồ gỗ

Tuỳ theo từng sản phẩm, từng chất liệu để tạo ra sản phẩm và tuỳ theo cách sử dụng của từng người mà sản phẩm đồ gỗ có độ bền khác nhau. Có những sản phẩm đồ gỗ chúng ta có thể dùng trên 20 năm cũng không sao thế nhưng cũng có những sản phẩm nếu chúng ta không dùng đúng cách, bảo quản không tốt thì rất dễ bị hư hỏng.

Phần lớn nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng là do người thợ mộc làm không kỹ không đúng yêu cầu kỹ thuật và do chúng bị tác động bởi môi trường như ẩm ướt ngấm nước hoặc phụ kiện bị rỉ sét.

Trước đây khi mạng internet chưa phát triển mỗi khi gia đình muốn tìm thợ mộc để sửa chữa đồ gỗ sẽ mất khá nhiều thời gian thế nhưng hiện nay, chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối internet là chúng ta sẽ có hàng loạt kết quả những đơn vị sửa chữa cho chúng ta lựa chọn và Dịch Vụ Sửa Đồ Gỗ Hưng Phát cũng luôn là kết quả tìm kiếm được khách hàng đánh giá rất cao về uy tín và chất lượng.

 1. Cửa tủ bị hư bản lề khó đóng mở hoặc bị rơi cánh ra ngoài
 2. Bản lề trượt cửa lùa bị hư bánh xe
 3. Tủ bị hư ray kéo do sử dụng quá lâu hoặc ray kéo bị han rỉ, cũng có những trường hợp ray kéo bị rơi bi ra ngoài do chúng ta kéo quá mạnh hoặc để đồ nặng.
 4. Cánh cửa bị hư khung bao do mối mọt,
 5. Cửa phòng bị xệ hoặc cong vênh khó đóng mở hoặc khi chúng ta đóng cửa sẽ bị hở một phần hoặc không thể đóng kín cánh cửa được.
 6. Tủ bếp gỗ ép hoặc những loại gỗ thông thường bị ngấm nước và mục nát
 7. Tủ bếp trên bị nghiêng ra khỏi tường cần phải gia cố bắt vít lại và bắt thêm vít và tăc kê
 8. Khi mua tủ lạnh hoặc máy rửa chén nhưng lại không đặt vừa bếp, cần phải sửa lại kích thước cho phù hợp với tủ lạnh hoặc máy rửa chén
 9. Tủ bếp bị hư bản lề hoặc ngăn kéo hư ray trượt
 10. Sàn gỗ bị cong vênh hoặc mo phồng lên do bị ngấm nước và gỗ giãn nở theo thời tiết
 11. Khi lót sàn gỗ cần phải cắt bới chân cánh cửa
 12. Giường bị gãy hoặc xập xuống do cây đỡ thang giường bị gãy hoặc bị gãy thang hay dạt giường cần phải thay Thế
 13. Bạn muốn sửa lại kích thước của giường cho phù hợp với không gian phòng..
 14. Tủ kệ treo tường bị nghiêng ngả cần phải bắt vít lại
 15. Bàn ghế văn phòng bị hư hỏng cần sửa chữa
 16. Sơn sửa tân trang đồ gỗ cũ cho mới....

Với phương phương trâm làm việc giá thành rẻ làm uy tín khách hàng nhiều, cho nên trong 9 năm qua số lượng khách hàng của Hưng phát ngày một đông, số lượng người dùng dịch vụ quay lại lên tới 60% số lượng người lưu số của dịch vụ tới 70% và số người kết bạn qua Zalo tới 65% một con số không phải quá cao nhưng rất đáng tự hào của dịch vụ chúng tôi

sửa chữa đồ gỗ phường 14 quận 8

Những lý do khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ của Hưng Phát

1 Dễ tìm kiếm:

với những khách hàng mới, khi tìm kiếm thợ mộc quận 8 trên công cụ Google thì dịch vụ sửa đồ gỗ Hưng Phát luôn nằm trong trang nhất việc này sẽ giúp khách hàng tìm đến chúng tôi nhiều hơn. Chúng tôi có được điều này là do tình cảm của khách hàng đã ủng hộ chúng tôi, việc này đã làm Google chú ý và đẩy website của chúng tôi lên cao hơn.

2 Thái độ phục vụ

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi dù bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn miễn phí cho khách hàng. Vì bản thân là những người thợ mộc lâu năm và phục vụ những khách hàng tại khu vực quận 8 từ trước tới giờ nên khi khách hàng có nhu làm bất cứ việc gì liên quan đến nội thất chúng tôi sẽ tư vấn chó khách hàng những phương pháp tốt nhất. Với những sản phẩm, những công việc đơn giản chúng tôi có thể báo giá cho khách hàng trực tiếp mà không cần phải tới khảo sát thực tế như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng.

3 Giá thành phù hợp

Như nói ở trên đơn vị chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng không phải qua khâu trung gian vì vậy giá thành luôn luôn rẻ hơn những đơn vị khác. Để chứng minh việc này khách hàng cứ so sánh giá thành của từng việc cụ thể, cùng phương pháp làm việc cùng chất lượng sản phẩm và giá thành như thế nào.

4 Thi công chuyên nghiệp tay nghề cao

Sau khi 2 bên đạt được thỏa thuận về giá thành và thời gian làm việc chúng tôi sẽ tới thi công đúng theo thời gian quy định và đảm bảo mọi yêu cầu về quy định phòng chống dịch của bộ y tế.

Là những người rất đam mê nghề nghiệp và có nhiều sáng tạp trong công việc, chúng tôi có thể sửa chữa được tất cả những sản phẩm đồ gỗ. Hoặc có thể chế tạo thêm bớt để biến những sản phẩm cũ thành những sản phẩm đồ gỗ mới theo yêu cầu.

5 bảo hành lâu năm

Tất cà những sản phẩm, những công việc chúng tôi làm đều có bảo hành, sau khi hoàn thành công việc và thanh toán khách hàng chỉ cần lưu lại SDT của thợ tới làm như vậy khi khách hàng có thắc mắc hay cần bảo trì chúng tôi sẽ tới phục vụ quý khách hàng nhanh hơn

2. Phương Pháp sửa tủ áo:

- Tủ áo nhà bạn đang trong tình trạng hư hỏng, chúng làm cho các bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng và có cảm giác không an toàn nếu như cánh cửa có thể rơi ra bất cứ lúc nào. Vậy hôm nay các bạn hoàn toàn có thể tự làm những công việc này rất đơn giản mà hiệu quả và có thể tiết kiệm được chi phí nếu như chúng ta gọi dịch vụ.

- Để được hướng dẫn phương pháp sửa tủ nhà mình một cách chi tiết nhất và dễ hiểu nhất các bạn nên chụp lại hình những lỗi hư hỏng và gửi cho chúng tôi qua địa chỉ mail hoặc Zalo hay facebook chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình chi tiết mà hoàn toàn miễn phí nhé mọi người.

- Nếu như cánh cửa tủ bị xệ khó đóng, hoặc cửa bị hư hỏng bản lề, ổ khóa thì các bạn hoàn toàn có thể tự làm với dụng cụ chỉ cần một cái to vít. Phần lớn bản lề cửa tủ bây giờ đều sử dụng bản lề bật, bản lề bật thường hay giảm chấn thì cách sử dụng chúng cũng tương tự nhé cách bạn.

- Khi sửa chữa bản lề cửa mọi người nên thay thế chúng là tốt nhất vì giá thành cũng không cao mà chất lượng lại tốt hơn rất nhiều so với việc ta sửa lại.

- Chỉ cần ta tháo bản lề ra và đi mua bản lề y như vậy về lắp ráp lại là hoàn toàn an tâm. trước khi lắp ráp bản lề các bạn nên kiểm tra và xiết chặt tất cả những con ộc vít nhé không là cánh cửa sẽ dễ xúc ra bất cứ lúc nào đó các bạn.

- Còn khi ngăn kéo tủ áo hư hỏng thì sao? cũng như bản lề nhé các bạn ta vạc dấu đường ray rồi dùng to vít tháo ra đi mua cái tương tự rồi về lắp ráp theo đúng vị trí ta đánh dấu là ok thôi mọi người.

Thông Tin Liên Hệ

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net

email: suadogotainhahcm@gmail.com