SỬA ĐỒ GỖ TẠI CHUNG CƯ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Bạn đang sống tại những chung cư trong TPHCM và bạn đang tìm kiếm thợ mộc để tới sửa chữa tháo ráp những sản phẩm nhà bạn? xin vui lòng liên hệ với SDT

hotline: 0941 356 279 mr Hưng

0978 997 459

SỬA ĐỒ GỖ TẠI CHUNG CƯ

sửa cửa chung cư

1. Giới Thiệu:

- Những sàn phẩm nội thất đồ gỗ nhà các bạn bị hư hỏng và chúng gây ra cảm giác khó chịu mất an toàn cho người sử dụng? Hay bạn đang muốn di dời một sản phẩm đồ gỗ tới vị trí mới nhưng lại không thể vì chúng có kích thước quá lớn, bạn đang muốn tháo nó ra di chuyển tới chỗ khác rồi ráp lại? Bạn muốn tìm mội đội thợ gần nhất, giá thành tốt nhất và dịch vụ uy tín chất lượng nhất? tất cả những câu hỏi đó sẽ được trả lời ngay sau đây.

2. Nhân Lực:

- Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm của chúng tôi được thành lập và tạo dựng lên từ những người thợ mộc yêu nghề có ý trí phấn đấu và muốn tự mình nhận việc làm mà không phải qua trung gian. Chúng tôi là những người thợ tới mọi miền của tổ quốc đến tphcm và sống phân bố phân bố đều trên tất cả những quận huyện thuộc tphcm, nên rất thuận lợi cho khách hàng khi gọi dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến sau 30 phút từ khi bạn gọi và khảo sát tư vấn và báo giá, đối với những công việc đơn giản chủ nhà có thể tự làm để tiết kiệm chi phí chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí tận tình chu dáo cho khách hàng.

3. Công Việc:

Chúng tôi nhận sửa chửa tất cả những sản phẩm nội ngoại thất, mức độ hư hỏng nặng hay nhẹ, tất cả sẽ được dịch vụ của chúng tôi sửa chữa bằng những phương pháp chuyên nghiệp nhất.

- Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm của chúng tôi nhận thiết kế thi công, sửa chữa - bảo trì, sơn lại sơn mới- sơn pu đánh vecni, sơn dầu tất cả những sản phẩm nội ngoại thất.

3A. Sửa Tủ Áo:

- tủ áo bị hư bản lề khó đóng cánh cửa ngăn kéo tủ bị hư hỏng đường ray làm ta khó kéo ra và đóng lại được. Tủ áo bị hư hỏng phần chân tủ do bị ngấm nước hay tiếp xúc với môi trường ẩm ướt bởi vì tủ được làm từ những loại gỗ công nhiệp, gỗ ghép, ván MDF, O Can, MFC... hậu tủ cũng tất dễ gặp tình trạng này. tủ bị hư hỏng mục nát do mối mọt ăn phá. Trong trường hợp này chúng ta cần phải xử lý mối tận gốc sau đó mới tiến hành sửa tủ. Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm của chúng tôi nhận sửa tủ áo ở tất cả những quận huyện thuộc TPHCM từ quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú và sửa đồ gỗ từ cá quận từ quận 1 tới quận 12 vì đội thợ của chúng tôi sống ở khắp các quận huyện của thành phố nên rất tiện cho việc đi lại.

3B. Sửa Tủ Bếp:

- do tủ bếp là nơi để những vật dụng nội chợ và cũng là chỗ rửa thực phẩm nên chúng thường tiếp xúc với môi trường ẩm ướt vì vậy nếu như tủ được làm bằng chất liệu không tốt cũng rất dễ bị hư hỏng, Nhất là tủ bếp phía dưới. Tủ bếp cũng là một trong những nơi mà mối mọt hay phá hại, nên các bạn cần để ý vấn dề này nếu không muốn tủ bếp nhà mình bị hư hại. Bất kỳ những lỗi hư hỏng gì mức độ hư hỏng nặng hay nhẹ, chúng tôi cũng làm với mức giá phù hợp nhất. Trong những trường hợp tủ bếp đặt tại vị trí có phong thủy không tốt, không phù hợp với tuổi của chủ nhà và chủ nhà ,muốn di chuển qua vị trí mới cho phù hợp với phong thủy của mình hơn thì các bạn cứ liên hệ với dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà tphcm của chúng tôi vì chúng tôi rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

3C. Sửa chữa tất cả những sản phẩm đồ gỗ:

Dịch vụ của chúng tôi cũng nhận sửa chữa những sản phẩm như sửa bàn ghế, sửa lan can cầu thang tay vịn con tiện, ván sàn cong vênh mo. sửa cánh cửa hư khung bao hư bản lề

- Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà hcm của chúng tôi còn nhận sửa đồ gỗ tại những căn hộ chung cư, khu dân cư cao cấp, khu công nghiệp như.

- Sửa đồ gỗ tại chung cư Hoàng Anh Gia Lai tại quận 7 quận 2, huện nhà bè...

- Sửa đồ gỗ tại chung cư quận 7 như chung cư Sky garder, chung cư Mỹ phú River Park, chung cư cảnh viên 3, khu dân cư Nam Long, khu dân cư Phú Mỹ, khu dân cư Phước Kiến.

- Sửa đồ gỗ tại những chung cư quận 2 như Can ta vil, chung cư cao ốc An Khang, Thảo Điền pearl khu dân cư cao cấp Thảo Điền,

4. Khu Vực Làm Việc:

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận tphcm quận Thủ Đức

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận Bình Thạnh,

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận Phú Nhuận,

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận Gò Vấp

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận Tân Bình

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận Bình Tân

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận Tân Tạo

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận Tân Phú

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận 1

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận 2

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận 3

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận 4

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận 5

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận 6

- sửa đồ gỗ tại nh tphcm quận 7

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận 8

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận 9

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận 10

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận 11

- sửa đồ gỗ tại nhà tphcm quận 12

=> Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn nhận sửa chữa sơn lại sơn mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ.

- Chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần và mọi sản phẩm bên dịch vụ chúng tôi làm đều có bảo hành

5. Thông Tin Liên Hệ:

dc: 127 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

280/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net
email: suadogotainhahcm@gmail.com

TIN LIÊN QUAN