SỬA GIƯỜNG GỖ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SỬA GIƯỜNG GỖ

Dịch vụ sửa giường gỗ uy tín nhất TPHCM, với đội ngũ công nhân lành nghề cùng giá thành luôn luôn rẻ nhất TPCHCM.

Khi giường nhà bạn gặp phải những vần đề hư hỏng sau thì các bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, tất cả những vấn đề hư hỏng đó sẽ được giải quyết một cách nhanh sạch gọn.

sua-giuong-ngu

Thứ 1. Giường nhà bạn bị kêu:

- Khi ta sử dụng giường và chỉ cần lằm lên giường là phát ra tiếng kêu cót ket rất khó chịu thì nguyên nhân chính của hiện tường này là do giường không được liên kết chặt trẽ, những mối liên kết giữa vai giường với đầu giường và đuôi giường. hoặc phần liên kết giữa phần thang giường với vai giường không được liên kết chặt, trong trường hợp này chúng ta nên bắt vít gia cố lại hoặc bằng những ke vuông bằng sắt
sua-giuong-ngu

.Thứ 2: Giường nhà bạn bị gãy vai giường:

Vai giường là 2 thanh gỗ lớn 2 bên giường và chúng được liên kết với phần đầu giường và phần đuôi giường. tùy theo thiết kề của mỗi giường và tùy theo chất lượng của vật liệu làm giường mà độ bền củng như tuổi thọ của chúng cũng khác nhau. Rất nhiều trường hợp vai giường bị gãy và khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu thay thế chúng. Trừ những trường hợp mức độ hư hỏng của chúng quá lớn chug1 ta mới cần thay thế cóng khong chúng ta chỉ cần gia cố lại cũng được.

3. Giường bị hư phần giạc giường:

- Giạc giường là phần phí trên thang giường, cúng thường được làm bằng chất liệu gỗ hoặc cũng có những trường hợp làm bằng sắt ( kim loại ) nếu được làm bằng sắt thì độ bền của chúng rất cao và ít khi sẩy ra tình trạng hư hỏng. Thông thường giường nhà bạn thường được làm bằng chất liệu gỗ đối với những giường chất lượng tốt thì phần giạc giường cũng được thiết kế và làm bằng những loại gỗ tốt và dầy nên cũng rất it khi bị hư hỏng. Còn trong trường hợp giạc giường nhà bạn được làm từ những thanh gổ mỏng và dể xẩy ra tình trạng gãy thang giường thì chúng ta có thể thay thế thanh gỗ đó hoặc ta có thể thay thế giạc giường đó bằng tấm gỗ nguyên chất liệu có thể là ván ép.

Thứ 4: giường nhà bạn bị gãy thang giường:

- Thang giường thường được làm bằng chất liệu gỗ hoặc sắt và thường có 4 hoặc 5 cây. Nếu nheo phong thủy thì số lượng tốt nhất phải là 5 cậy là phù hợp. Trong trường hợp thang giường bị gãy chúng ta cầy phải thay thế chúng bằng một cây mới hoặc nều mực độ hư hỏng nhẹ vẫn có thể tái sử dụng được chúng ta nên dùng một đoạn gỗ khác và gia có lại là được. Vì thang giường là phần phí giưới nên chúng ta cũng không phải lo về mặt thẩm mỹ. Để giải quyết tất cả những trường hợp đó một cách nhanh nhất bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo sdt:

0941 356 279

0978 997 459 A Phát

5. Thông Tin Liên Hệ:

dc: 127 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

280/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net
email: suadogotainhahcm@gmail.com

TIN LIÊN QUAN