SỬA TỦ BẾP QUẬN TÂN BÌNH

​​Tủ bếp nhà bạn đang gặp phải tình trạng hư hỏng như: cánh tủ bị hư bàn lề, ngăn kéo tủ bị hư đường ray, tủ bếp trên bị nghiêng ngả, hay tủ bếp bị mục nát do mối mọt hay ngấm nước....và bạn đang tìm cách khắc phục những tình trạng hư hỏng này? Tất cả mọi tình trạng hư hỏng về tủ bếp nếu bạn muốn tự sửa chữa hay thuê thợ tới làm chỉ cần liên hệ tới sdt 0941 356 279 A Hưng sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn từ phương pháp sửa chữa đơn giản mà hiệu quả tới báo giá thi công nếu bạn muốn thuê thợ tới làm.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP QUẬN TÂN BÌNH CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN - GIÁ RẺ

Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ tại nhà, chúng tôi hiểu rất rõ những lý do khiên tủ bếp nhà bạn bị hư hỏng và cách khắc phục những tình trạng hư hỏng ây như thế nào sao cho vừa tiết kiệm lại đảm bảo về độ an toàn và thẩm mỹ.

NHỮNG LỖI HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP VỀ TỦ BẾP

sửa chữa tủ bếp gỗ công nghiệp QUẬN TÂN BÌNH

1: Đối với những tủ bếp đã sử dụng trên 5 năm thường sẽ gặp những lỗi hư hỏng như:

Cánh tủ bếp bị xệ, ngăn kéo tủ bị kẹt cứng khó đóng mở, tay nâng cánh tủ bị hư...đây là những tình trạng hư hỏng về phụ kiện tủ, tùy theo từng loại phụ kiện của tủ và cách sử dụng mà nhửng phụ kiện tủ bếp có thời gian sử dụng khác nhau. 

Với những lỗi hư hỏng về phụ kiện cách sửa chữa tốt nhất là chúng ta nên thay thế những phụ kiện hư hỏng đó, như vậy vừa đảm bảo về chất lượng mà lại tiết kiệm thời gian trong khi đó chi phí để sửa chữa phục hồi những phụ kiện này có khi lại đắt hơn cả việc thay mới.

Để thay thế những phụ kiện của tủ bếp không quá khó và cũng không đòi hỏi nhiều máy móc, chúng ta chỉ cần 1 cây tua vít hoặc nếu có máy khoan tay thì tốt hơn. Chỉ cần tháo phụ kiện hư hỏng và đi mua phụ kiện thay thế cùng loại về thay là xong.

2 Tủ bếp bị mục nát do mối mọt 

Với tình trạng tủ bếp bị mối mọt đặc biệt là phần tấm hậu của tủ bếp nếu khi chúng ta phát hiện trong nhà có mối mọi người nên tìm cách diệt mối càng sớm càng tốt, để tránh tình trạng mối lây lan qua những sản phẩm đồ gỗ khác trong nhà

Khi tủ bếp bị mối mọt, việc trước tiên là chúng ta phải diệt mối sau đó kiểm tra những bộ phận của tủ xem mức độ hư hỏng thế nào để có phương án sửa chữa cho phù hợp. Nếu tủ mới bị mối ăn, sau khi diệt mối xong chúng ta chỉ chần trám lại những chỗ bị mối sau đó sơn dặm lên đó là được. Còn những trường hợp tủ bếp bị mối ăn nhiều cần phải thay thế những bộ phận bị mối, mọi người nên thuê thợ mộc làm cho đảm bảo.

3 Tủ Bếp trên bị ngả khỏi tường

Cách treo tủ bếp trên để đảm bảo độ an toàn luôn đòi hỏi người thợ lắp tủ phải có kinh nghiệm và lắp tủ đúng yêu cầu kỹ thuật, hầu hết những lỗi hư hỏng này đều do thợ làm ẩu, khoan lỗ bắt tắc kê không đúng kỹ thuật, hoặc lắp tủ chưa đạt yêu cầu. Thời gian đầu sử dụng sẽ không sao, tuy nhiên khi dùng một thời gian và để đồ nhiều thì tủ rất dễ bị nghiêng ngả khỏi tường gây nguy hiểm cho mọi người trong gia đình.

4 Tủ bếp dưới bị mục do ngấm nước

Tình trạng này thì thường gặp đối với những loại tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp như gỗ MDF, gỗ MFC, gỗ Ghép công nghiệp. Vị trí dễ bị mục dó ngấm nước nhất chính là phần tủ bếp dưới, khu vực dưới bồn rửa chén. Đây cũng là nguyên nhân hư hỏng do thợ lắp tủ làm ẩu, khi lắp bồn rửa chén và đi đường ống cấp thoát nước khi sử lý triệt để tình trạng rò rỉ nước và bắn silicol không đảm bảo kỹ thuật.

Có rất nhiều tình trạng hư hỏng và nguyên nhân cũng như phương pháp sửa chữa khắc phục những tình trạng hư hỏng đó, nếu mọi người cần tìm hiểu về phương pháp sửa chửa tủ bếp cứ liên hệ tới sdt 0941 356 279 để hỏi giá hay hỏi cách sửa đều hoàn toàn miễn phí.

HƯNG PHÁT DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP UY TÍN TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Sửa chữa tủ bếp chuyên nghiệp tại QUẬN TÂN BÌNH
 1. Chuyên nhận sửa chữa những tình trạng hư hỏng về tủ bếp như
 2. Sửa chữa tủ bếp gỗ MDF QUẬN TÂN BÌNH
 3. Sửa chữa tủ bếp MDF phủ milamine, phủ Acrylyc, phủ Laminate
 4. Sửa chữa Tủ bếp gỗ tự nhiên QUẬN TÂN BÌNH
 5. Sửa chữa tủ bếp gỗ Sồi, tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ căm xe, tủ gỗ gõ....
 6. Thay thế phụ kiện tủ bếp tại QUẬN TÂN BÌNH
 7. Nhận thay thế tấm hậu tủ bếp tại QUẬN TÂN BÌNH
 8. Nhận thay đổi, chính sửa kích thước tủ bếp để lắp phụ kiện và máy móc thiết bị nhà bếp như, lắp máy hút mùi, máy rửa chén, tủ lạnh, kệ để chén, thùng gạo...
 9. Nhận sửa chữa tủ bếp theo kích thước lỗ ban tại QUẬN TÂN BÌNH
 10. Sửa chữa tủ bếp khi chuyển về nhà mới mà không phù hợp kích thước
 11. Nhận tháo ráp vận chuyển tủ bếp qua vị trí mới, qua địa chỉ mới và chính sửa lại tủ nếu không phù hợp kích thước.
 12. Thay bản lề, ray kéo tủ, tay nắm và tay nâng tủ bếp tại QUẬN TÂN BÌNH
 13. Nhận khắc phục sử lý mối mọt tủ bếp
 14. Nhận sơn sửa tân trang tủ bếp cho mới, thay đổi màu sắc tủ bếp tại QUẬN TÂN BÌNH...

Với đội ngũ thợ mộc lành nghề, có nhiều năm làm việc trong linh vực sản xuất và thi công tủ bếp kết hợp với máy móc hiện đại, dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phát sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Luôn đảm bảo về chất lượng và độ thẩm mỹ của tủ sau khi sửa chữa cùng với chế độ bảo hành tới 2 năm nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Hưng Phát.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phát luôn cam kết

 1. Sửa chữa tủ bếp đúng yêu cầu kỹ thuật
 2. Thay thế phụ kiện chính hãng thời gian bảo hành 2 năm
 3. Giá thành luôn cạnh tranh, thậm chí là còn rẻ hơn rất nhiều đơn vị khác
 4. Làm việc trực tiếp với khách hàng mà không phải qua khâu trung gian hay quảng cáo, tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 5. Thi công đúng tiến độ, bàn giao công việc đúng thời gian.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA HƯNG PHÁT

 • Tiếp nhận thông tin - tư vấn khách hàng
 • Khảo sát thực tế báo giá
 • Sắp xếp thời gian thi công đúng tiến độ
 • Vệ sinh sạch sẽ - kiểm tra nhiệm thu và bàn giao công việc
 • Thanh toán và viết phiếu bảo hành

Trong hơn 10 năm qua dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phát luôn được google đánh giá cao và xếp hạng cao trên danh mục tìm kiếm bởi chúng tôi được khách hàng tin tưởng ủng hộ và đánh giá cao. Dịch vụ của chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển để làm sao có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Số lần xem: 100

Địa chỉ: 

77/3 đường số 6, p Linh Trung, Thủ Đức

 172 Độc Lập, Quận Tân Phú

 379 Lê Văn Lương, Quận 7

 205 Nguyễn Xí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Tel:  0941 356 279  /    0978 997 459

Hỗ trợ kỹ thuật: 0941 356 279 - 0978 997 459

Email: suadogotainhahcm@gmail.com

Website: https://suadogotainha.net

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế