Sửa Tủ Gỗ Ép Quận Thủ Đức

Hưng Phát chuyên nhận sửa chữa những lỗi hư hỏng về tủ gỗ ép tại quận Thủ Đức TPHCM và những quận huyện khác.

Tủ gỗ ép là những loại tủ được làm từ chất liệu gỗ ép được sử dụng rộng rãi trong ngành mộc. Với những loại tủ được làm từ chất liệu gỗ ép thường có mẫu mã rất đẹp giá thành vừa phải và độ bền cũng rất cao nếu được sử dụng đúng cách.

Có rất nhiều sản phẩm nội thất được làm từ chất liệu gỗ ép như

Tủ áo gỗ ép

Tủ giày gỗ ép

Tủ tivi gỗ ép

Tủ trưng bày gỗ ép

Tủ hồ xơ gỗ ép

Tủ bếp gỗ ép...

Với những loại tủ được làm từ chất liệu gỗ ép, thời gian sử dụng có thể lên tới 20 năm và thậm chí là lâu hơn thế nhưng có có rất nhiều trường hợp chúng bị hư hỏng khá nhanh sau khi sử dụng.

Những trường hợp hư hỏng thường gặp ở tủ gỗ ép

Tủ bị phồng nên do ngấm nước

Tấm hậu phía sau tủ bị ẩm ướt mục nát

Tủ bị bể cạnh hoặc trầy xước lớp men hoặc lớp sơn bên ngoài

Tủ bị rung lắc và rất yếu....

Với tủ gỗ ép nếu chúng tiếp xúc với môi trường ẩm ướt sẽ rất dễ bị phổng lên và thậm chí là mục nát không thể sử dụng được. Hoặc khi chúng ta di chuyển mà không tháo lắp đúng cách cũng có thể làm tủ bị yếu, khi ấy nếu bắt vít vào lỗ cũ sẽ làm tủ rất yếu thậm chí là bị xiêu vẹo xụp đỗ.

Khi gặp những tình trạng hư hỏng về tủ gỗ ép, chúng ta nên thay những phần hư hỏng mục nát thay vì sơn lại chỗ đó. Lý do là vì gỗ ép giá cũng khá rẻ nếu chúng ta sửa sau đó sơn lại sẽ mất nhiều thời gian và tốn kém về chi phí nhân công. Tùy theo từng lỗi hư hỏng, tùy theo sản phẩm mà chúng ta có cách sửa chữa khác nhau.

Ví dụ như thùng tủ bếp dưới và đặc biệt là đoạn dưới của bồn rửa chén, đây là một trong những vị trí rất dễ bị hư hỏng ở tủ ván ép, nếu tủ ván ép của chúng ta bị hư hỏng và rỏ rỉ nước thì chỉ được một thời gian chúng sẽ bị mục nát hết. Để sửa chữa khắc phục tình trạng này chúng ta phải kiểm tra đo đạc thật kỹ sau đó về làm đoạn thùng tủ bếp khác để thay thế phần bị hư hỏng. Khi thay thùng tủ bếp dưới sẽ mất khá nhiều công đoạn và thời gian nên giá thành cũng cao hơn so với làm tủ bếp trên. vì còn phải liên quan đến mặt đá và những phụ kiện phía trên như bếp âm hay bồn rửa.

Là đơn vị chuyên gia công những sản phẩm gỗ ép và những sản phẩm nội thất gỗ, chúng tôi hiểu rất rõ những nguyên nhân hư hỏng và phương pháp sửa chữa chúng.

Nếu bạn là khách hàng tại quận Thủ Đức TPHCM và liên hệ với chúng tôi để sửa chữa tủ ván ép thì rất tiện lợi, vì ở quận Thủ Đức chúng tôi lúc nào cũng có thợ mộc để sửa chữa bảo trì đồ gỗ nội thất tại đây nên chỉ cần khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt sau 20 - 30P để khảo sát và báo giá, với những lỗi hư hỏng nhỏ nhẹ đơn giản thì có thể sửa chữa luôn.

Khi sửa dụng dịch vụ sửa đồ gỗ quận Thủ Đức Hưng Phát chắc chắn bạn sẽ hài lòng về thái độ làm việc, chất lượng tay nghề thợ sẽ giúp bạn an tâm về sản phẩm và giá thành luôn là thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi nhận sửa chữa thường rẻ hơn những đơn vị khác bởi vì chúng tôi có rất nhiều những ưu thế như thông thạo đường xá và tiết kiệm được thời gian đi lại. Đơn vị chúng tôi làm việc phần lớn qua những lời giới thiệu của mọi người và không mất chi phí quảng cáo. Chúng tôi nhận việc trực tiếp với khách hàng không qua trung gian nên tiết kiệm được rất rất nhiều những chi phí đây là lý do chúng tôi báo giá và nhận việc luôn rẻ hơn.

Ngoài việc sửa tủ ván ép tại quận Thủ Đức TPHCM chúng tôi cũng nhận sửa chữa sơn lại sơn mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ khác tại đây như

Gia công đóng mới tủ bếp quận Thủ Đức

Tân trang sơn lại tủ bếp quận Thủ Đức

Sửa chữa khắc phục sự cố thay thế phụ kiện tủ bếp quận Thủ Đức

Gia công đóng mới tủ áo quận Thủ Đức

Tân trang sơn lại tủ áo quận Thủ Đức

Sửa chữa khắc phục sự cố thay thế phụ kiện tủ áo quận Thủ Đức

Gia công đóng mới tủ sách quận Thủ Đức

Tân trang sơn lại tủ sách quận Thủ Đức

Sửa chữa khắc phục sự cố thay thế phụ kiện tủ sách quận Thủ Đức

Gia công đóng mới tủ hồ xơ quận Thủ Đức

Tân trang sơn lại tủ hồ xơ quận Thủ Đức

Sửa chữa khắc phục sự cố thay thế phụ kiện tủ hồ xơ quận Thủ Đức

Gia công đóng mới cầu thang

Tân trang sơn lại cầu thang quận Thủ Đức

Sửa chữa khắc phục sự cố thay thế phụ kiện cầu thang quận Thủ Đức

Gia công đóng mới tủ giày quận Thủ Đức

Tân trang sơn lại tủ giày quận Thủ Đức

Sửa chữa khắc phục sự cố thay thế phụ kiện tủ giày quận Thủ Đức...

Tại quận Thủ Đức TPHCM đơn vị chúng tôi làm việc 24/24h tất cà những ngày trong tuần nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn,

Mọi chi tiết khách hàng cứ liên hệ với chúng tôi theo sdt: 0941 356 279 A Hưng

Số lần xem: 460

Địa chỉ: 

77/3 đường số 6, p Linh Trung, Thủ Đức

 172 Độc Lập, Quận Tân Phú

 379 Lê Văn Lương, Quận 7

 205 Nguyễn Xí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Tel:  0941 356 279  /    0978 997 459

Hỗ trợ kỹ thuật: 0941 356 279 - 0978 997 459

Email: suadogotainhahcm@gmail.com

Website: https://suadogotainha.net

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế