Tháo Lắp Tủ Hồ Sơ Quận Bình Tân

THÁO LẮP TỦ HỒ SƠ QUẬN BÌNH TÂN

Tại quận Bình Tân TPHCM nếu khách hàng có nhu cầu tháo gỡ, di chuyển tủ hồ sơ hoặc nội thất văn phòng như bàn ghế kệ sách vách ngăn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo SDT & Zalo 0941 356 279

Để tháo gỡ và lắp ráp tủ hồ sơ thực sự là không khó bởi vì phần lớn tủ hồ sơ được thiết kế khá đơn giản, với mục đích chính là tính tiện lợi để được nhiều sổ sách hay những vật dụng khác sau đó mới đến tính thẩm mỹ. Nhưng muốn tháo lắp được tủ hồ sơ hoặc di chuyển chúng đến một vị trí mới chúng ta cũng cần phải có một chút kinh nghiệm về ngành mộc và một số dụng cụ đồ nghề như máy khoan nhỏ, máy khoan tường, to vít, lục giác, kìm, búa...

Tháo ráp tủ hồ sơ quận Bình Tân

Khi bạn có những thừ ấy rồi nhưng lại không biết phương pháp tháo lắp thì có thể đọc bài viết hướng dẫn của chúng tôi sau đây

Các bước tháo lắp tủ hồ sơ tại quận Bình Tân TPHCM

bước 1: dọn dẹp đồ đạc tạo khoảng trống

để tháo gở vận chuyển lắp ráp tủ hồ sơ trước tiên chúng ta phải dọn dẹp hết tất cả đồ đạc trên tủ ( trong tủ) ra và cần một có khoảng trống vừa đủ để hạ tủ nằm xuống.

Bước 2 tháo tủ:

tủ hồ sơ có nhiều loại và nhiều thiết kế khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và tùy theo sở thích của mỗi người nhưng chúng được chia thành 2 dạng chính là tủ hồ sơ treo tường và tủ hồ sơ đặt phía dưới đất.

Với tủ hồ sơ đặt dưới đất thường có kích thước lớn hơn nên khi tháo chúng ta tiến hành tháo hết tất cả những tấm đợt chia ngăn tủ và cánh cửa tủ ra trước cho nhẹ để bước tiếp theo chúng ta úp tủ xuống và tháo hậu tủ.

Khi đã tháo hết cánh cửa tủ cũng như những tấm gỗ phía trong tủ ra chúng ta tiến hành úp tủ xuống để tháo tấm hậu tủ, túy theo kích thước của từng tủ mà chúng ta bố trí cũng như sắp xếp người cho hợp lý, vì có những tủ cao khoảng 2m và rộng trên 2m tốt nhất chúng ta phải có ít nhất trên 2 người để có thể hạ tủ nằm úp xuống. ( nhớ là hạ úp tủ xuống chứ không phải ngửa thùng tủ lên phía trên ). Khi đã úp tủ xuống chúng ta dùng mày khoan mở hết vít bắt tại tấm hậu tủ ra trước sau đó mới tiến hành tháo tấm vách tủ hông tủ vá nóc tủ.

Với những tủ được liên kết bằng ốc liên kết hay còn gọi là ốc sao chúng ta phải tháo theo cách khác, chúng ta có thể ngửa tủ hoặc tháo đứng cũng có thể được. Bởi vì tủ ốc sao những con ốc vít sẽ được bặt trong tủ kể cà những con ốc bắt tấm hậu tủ cũng vậy. Dạng tủ này chúng ta chỉ cần dùng to vít dẹp là có thể mở khóa ốc sao và tháo gỡ rất dễ dàng.

Với những loại tủ hồ sơ treo tường chúng ta chỉ cần tháo gỡ y như tủ bếp trên là được. Chúng ta vẫn tháo hết hoặc bỏ hết những thứ có trong tủ ra sau đó dùng máy khoan tháo vít bắt vào tường ra là có thể hạ tủ xuống đất được. Vì tủ treo tường thường có kích thước khá nhỏ nên chúng ta không nên tháo tủ thành từng mảng sẽ mất thời gian. mà chúng ta nên tháo tủ thành những khối vừa phải để có thể di chuyển tủ một cách dễ dàng nhất

Bước 3 Di chuyển tủ tới vị trí cần lắp

Sau khi đã tháo hết tủ và bao bọc lại, chúng ta tiến hành đi chuyển những tấm gỗ này tới vị trí cần lắp ráp, nếu tủ chuyển qua địa chỉ khác và và phải di chuyển bằng xe, chúng ta nên bọc hoặc lót những tấm lót để tránh tình trạng va chạm và làm trầy xước tủ.

Bước 4: Lắp ráp tủ

Khi đã chuyển toàn bộ những bộ phận nhưng phụ kiện của tủ tới vị trí cần lắp ráp chúng ta sẽ lắp tủ theo các bước ngược lại so với việc tháo tủ.

Tại quận Bình Tân TPHCM nếu bạn không có dụng cụ đồ nghề để làm những công việc này hoặc không có nhân công hoặc không thể tự tay mình làm thì chỉ cần bạn nhấc máy và bấm SDT 0941.356.279 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và báo giá một cách chính xác nhất có thể để cho mọi người tham khảo gí.

Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ quận Bình Tân Hưng Phát một cái tên quen thuộc đối với những người đã từng sử dụng dịch vụ sửa đồ gỗ tại khu vực quận Bình Tân. được thành lập cách đây hơn 10 năm về trước, từ cái thời điện thoại thông minh còn chưa được sử dụng rộng rãi và thói quen sử dụng dịch vụ còn ít chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này rồi. Từ đó đến nay số lượng khách hàng mới của chúng tôi không ngừng tăng lên mà những khách hàng cũ vẫn luôn luôn ủng hộ và tin dùng.

Khi sử dụng dịch vụ tháo lắp tủ hồ sơ hay nội thất văn phòng của Hưng Phát khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng, vì tất cả những người thợ tháo lắp tủ của Hưng Phát đều là thợ mộc, chúng tôi hiệu rất rõ về những phương pháp tháo lắp cũng như phương pháp làm mộc, vậy nên bạn không còn phải lo sợ rằng liệu sau khi di chuyển tủ, tủ của mình có bị hư hỏng hay không. Đây cũng là sự khác biệt của Dịch vụ tháo lắp vận chuyển nội thất Hưng Phát so với những đơn vị vận chuyển khác.

Tại quận Bình Tân TPHCM dịch vụ tháo lắp đồ gỗ Hưng Phát nhận tháo lắp vận chuyển cũng như sửa chữa tân trang sơn lại và đóng mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ, từ những công việc đơn giản, số lượng ít cho tới những công trình có khối lượng công việc nhiều như

Thay bản lề cửa tủ quận Bình Tân

Bản lề cửa tủ là một trong những phụ kiện rất dễ bị hư hỏng, bản lề là vị trí liên kết giữa cánh cửa và tủ, đây là bộ phận hay sử dụng nhất của tủ khi chúng ta phải đóng mở cửa.

Bản lề cửa tủ gồm có những loại chính như bản lề thẳng, bản lề cong vừa và bản lề cong nhiều. mỗi loại bản lề có một tác dụng tăng chỉnh độ ra vào của cánh cửa khác nhau.

Sửa và Thay ray kéo quận Bình Tân

Ray kéo hay hay còn là đường ray, đây cũng là một trong những phụ kiện khá dễ bị hư khi chúng ta để những đồ dùng quá nặng trong ngăn kéo và khi chúng gặp nhưng sự cố khác như ray kéo bị lệch mà người dùng không tìm cách khắc phục ngay, ray kéo thường có giá từ 50 đến 250k tùy theo kích thước cũng như hãng sản xuất.

Tại quận Bình Tân TPHCM quý vị sẽ rất khó có thể tìm được một dịch vụ tháo lắp tủ hồ sơ hay sửa đồ gỗ nội thất văn phòng rẻ hơn dịch vụ sửa đồ gỗ Hưng Phát mà chất lượng ngang hàng với chúng tôi được. và đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý vị có thể sắp xếp thời gian làm bất cứ lúc nào, vị chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần, nên sẽ không ảnh hưởng tới việc kinh doanh hay hoạt động của công ty.

mọi chi tiết xin liên hệ:

Thông Tin Liên Hệ

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net

email: suadogotainhahcm@gmail.com

Số lần xem: 144

Địa chỉ: 

77/3 đường số 6, p Linh Trung, Thủ Đức

 172 Độc Lập, Quận Tân Phú

 379 Lê Văn Lương, Quận 7

 205 Nguyễn Xí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Tel:  0941 356 279  /    0978 997 459

Hỗ trợ kỹ thuật: 0941 356 279 - 0978 997 459

Email: suadogotainhahcm@gmail.com

Website: https://suadogotainha.net

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế