THÁO LẮP ĐỒ GỖ KHU ĐÔ THỊ SAIGON PENINSULA

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Hưng Phát chuyên nhận sửa chữa bảo trì, tháo lắp vận chuyển và sơn lại đồ gỗ tại khu đô thị Saigon Peninsila

Bạn đang ở khu đô thị Saigon Peninsila và bạn muốn thay đổi vị chí của những sản phẩm nội thất trong nhà mình như bàn ghế tủ quần áo hay giường ngủ chẳng hạn, nhưng kích thước của chúng lại quá lớn và khiến chúng ta không thể khiêng vác chuyển chúng qua cửa phòng hoặc cầu thang được. Để làm được điều này chúng ta cần phải tháo gỡ tủ áo ra những phần nhỏ, sau đó chuyển lần lượt tới vị chí cần đặt rồi lắp ráp lại. Nhưng để làm được việc này đòi hỏi chúng ta cần phải có dụng cụ đồ nghề, và quan trọng nhất vẫn là kỹ năng nghề nghiệp thì mới có thể làm được. Còn trong trường hợp bạn có dụng cụ đồ nghề mà lại không biết cách tháo gỡ và lắp ráp thì cần phải làm gì ? Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo sdt:0941356279 chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết phương pháp tháo dỡ và lắp ráp một cách dễ hiểu nhất cho bạn làm mà hoàn toàn miễn phí.

Những dụng cụ cần có để tháo lắp đồ gỗ

1 Máy khoan : phần lớn thì liên kết của tủ quần áo đều được bắt bằng vít, và để tháo ráp một cách dễ dàng và nhanh nhất chúng ta cần có máy khoan cầm tay, loại máy khoan nhỏ không cần phải quá lớn. Có thể dụng máy khoan điện hoặc máy khoan chạy bằng pin đều được.

2 tô vít . khi chúng ta lắp ráp hoàn thiện thì cần dùng tô vít để cân chỉnh lại cánh cửa cho dễ dàng hơn

3 lục giác 4mm : với những tủ quần áo liên kết bằng vít lục giác thì chúng ta bắt buộc phải chuẩn bị cây lục giác để tháo trực tiếp bằng tay hoặc để lắp ráp vào máy khoan để tháo.

4 búa : búa dùng để đóng lại tấm hậu phía sau tủ, nếu hậu tủ được đơn vị thi công bắt bằng đinh.

Vậy là đủ, và bậy giờ là lúc chúng ta bắt tay vào công việc tháo ráp và chuyển tủ

5 Khoá chuyên dụng hoặc mỏ lết

6 Kìm, ốc vít kèm theo..

Quy trình tháo ráp tủ quần áo khu đô thị Saigon Peninsila

thao-lap-do-go-quan-7

Tháo ráp tủ áo tại khu do thị An Phú An Khánh giá 400k

- Việc đầu tiên chúng ta cần chuyển hết tất cả đồ đạc cất trong tủ ra, và nhớ phải kiểm tra xem trên lóc tủ có vật gì không để khi hạ tủ nằm xuống tránh trường hợp bị vật đó rơi xuống đầu hoặc bị hư hỏng

- Đầu tiên chúng ta cần dùng cây viết để đánh dấu số thứ tự của cánh cửa và những tấm vách tủ với ngăn kéo tủ để khi lắp ráp không bị lẫn và sẽ nhanh hơn.

- Bước 1 : tháo cánh cửa và ngăn kéo tủ cùng những tấm đợt tủ cũng như cây treo đồ

- Bước 2 : hạ tủ nằm úp xuống đất

- Bước 3 : tháo hậu tủ

- Bước 4 tháo nóc tủ và đáy tủ và những phần còn lại

- Bước 5 chuyển tất cả những bộ phận của tủ tới khu vực cần lắp ráp

- Bước 6 : chúng ta ráp nóc tủ với những tấm vách tủ, và nên ráp với thế úp như vậy sẽ tiết kiệm thời gian của chùng ta khi ráp hậu tủ. và phải chú ý là cần phải ráp thật chính xác đúng với vết cũ được đánh dấu.

- Bước 7 ráp hậu tủ: khi ráp hậu tủ chúng ta cần phải chú ý ke cho tủ của chúng ta thật vuông sau đó mới được bắt vít, vì nếu tủ không ke vuông khi ráp cánh sẽ rất khó chỉnh cánh cửa

Bước 8 : dựng tủ lên

- Bước 9 : ráp cánh cửa và ngăn kéo tủ sau đó ráp những tấm đợt cùng cây treo đồ.

Nếu như những tủ được liên kết bằng ốc sao thì phương pháp sẽ hoàn toàn khác, tuy theo thiết kế của tủ mà chúng ta có những phương pháp tháo gỡ cũng như lắp ráp khác nhau.

Tháo Lắp giường ngủ khu đô thị Saigon Peninsila

thao-lap-giuong-quan-7

tháo lắp giường tại Saigon Peninsila giá 450 k

Bước 1: Tháo nệm

Bước 2: tháo vạc giường

Vạc giường là phần phí trên, sau tấm nệm, vạc giường có thể được làm từ những thanh gỗ nhỏ gép lại với nhau thành tấm lớn hoặc bằng tấm gỗ ép tùy theo kết cấu từng giường

Bước 3 Tháo thang giường

Bước 4: Tháo vai giường ra khỏi đầu giường và đuôi giường

Tháo lắp bàn làm việc khu đô thị Saigon Peninsila

Bước 1 tháo những tấm vách ngăn trên mặt bàn nếu có

Bước 2: Tháo mặt bàn

Bước 3 tháo chân bàn và những tấm hông

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ và tháo gỡ lắp ráp đồ gỗ tại khu vực khu đô thị Saigon Peninsila Hưng Phát luôn là sự lựa chọn số một của khách hàng bởi chúng tôi có đầy đủ những yêu cầu cần có để khách hàng lựa chọn.

thứ nhất về giá thành, bởi chúng tôi là dịch vụ sửa chữa tại khu đô thị Saigon Peninsila chuyên nghiệp thế nên khi khách hàng có nhu cầu tháo ráp tủ quần áo tại khu vực khu đô thị Saigon Peninsila chúng tôi có ưu thế hơn và giá thành luôn rẻ hơn những đơn vị khác

Về thời gian : thời gian là một trong những thứ quý giá nhất đối với con người của chúng ta, việc tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như thời gian chờ đợi là điều rất quan trọng đối với những khách hàng tại khu vực khu đô thị Saigon Peninsila tpHCM. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ tiêt kiệm được tối đa thời gian, từ thời gian chờ đợi tới thời gian chờ thợ tới làm.

Chất lượng dịch vụ: không như những dịch vụ vận chuyển khác, dịch vụ sửa chữa và tháo ráp đồ gỗ tại khu đô thị Saigon Peninsila tpHCM của chúng tôi tất cả đều là thợ mộc chuyên nghiệp vì vậy việc tháo gỡ và lắp ráp tủ quần áo đối với chúng tôi rất dễ dàng, chúng tôi làm cực nhanh và chính xác.

Khi tìm kiếm dịch vụ của chúng tôi khách hàng cũng đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, khách hàng không cần phải tới những xưởng mộc để tìm hỏi và thuê người làm, chỉ cần khách hàng mở điện thoại thông minh hoặc máy tính sau đó kết nối inter net. nên google và gõ những từ khoá sau là sẽ có một loạt những kết quả để lựa chọn và chúng tôi là một trong những kết quả đó.

Tháo ráp tủ áo khu đô thị Saigon Peninsila

tháo lắp tủ quần áo khu đô thị Saigon Peninsila

tháo dỡ tủ quần áo khu đô thị Saigon Peninsila

chuyễn tủ quần áo khu đô thị Saigon Peninsila

chuyển tủ áo khu đô thị Saigon Peninsila

tháo ráp tủ quần áo khu đô thị Saigon Peninsila

tháo ráp tủ áo khu đô thị Saigon Peninsila

lắp ráp tủ quần áo khu đô thị Saigon Peninsila

lắp ráp tủ áo khu đô thị Saigon Peninsila

lắp ráp tủ quần áo khu đô thị Saigon Peninsila

lắp ráp tủ áo khu đô thị Saigon Peninsila

thợ tháo ráp tủ áo khu đô thị Saigon Peninsila

thợ tháo ráp tủ khu đô thị Saigon Peninsila

Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch tháo ráp đồ gỗ từ Saigon Peninsila đến những khu vực khác và từ những quận huyện khác đến Saigon Peninsila như

Tháo ráp đồ gỗ quận 1 - Tháo ráp đồ gỗ quận 2 - Tháo ráp đồ gỗ quận 3 - Tháo ráp đồ gỗ quận 4 - Tháo ráp đồ gỗ quận 5 - Tháo ráp đồ gỗ quận6 - Tháo ráp đồ gỗ quận 7 - Tháo ráp đồ gỗ quận 8 - Tháo ráp đồ gỗ quận 9 - Tháo ráp đồ gỗ quận 10 - Tháo ráp đồ gỗ quận 11 - Tháo ráp đồ gỗ quận12 - Tháo ráp đồ gỗ quận Bình Thạnh - Tháo ráp đồ gỗ quận Phú Nhuận - Tháo ráp đồ gỗ quận Tân Bình - Tháo ráp đồ gỗ quận Gò Vấp - Tháo ráp đồ gỗ quận Tân Phú - Tháo ráp đồ gỗ quận Bình Tân..

Đơn vị chúng tôi làm việc 24/24h nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn, và có thể xắp xếp thời gian làm một cách tư do thoải mái mà không sợ ảnh hưởng tới công việc của mình.

Thông Tin Liên Hệ

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net

email: suadogotainhahcm@gmail.com

TIN LIÊN QUAN