THÁO LẮP TỦ BẾP QUẬN 9 GIÁ RẺ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tháo lắp tủ bếp hay chuyển chúng qua một vị trí khác là công việc mà không phải ai cũng có thể làm được bởi vì kích thước của tủ áo thường khá lớn và nặng, muốn tháo gỡ lắp ráp chúng hoàn thiện mà không bị hư hỏng yêu cầu người làm phải có kinh nghiệm làm đồ gỗ.

Dịch Vụ Tháo Lắp Tủ Bếp Quận 9 Hưng Phát

tháo lắp tủ bếp quận 9

Là đơn vị chuyên sản xuất thi công, sửa chữa bảo trì, tân trang đồ gỗ tại quận 9 nên khi khách hàng liên hệ với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng về một dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Những lý do chúng ta cần tháo lắp tủ bếp

Khi chúng ta chuyển nhà

Khi bạn thay đổi hướng của tủ bếp cho phù hợp với phong thủy

Khi chúng ta sử dụng mặt bằng trệt để kinh doanh và cần chuyển tủ bếp lên trên lầu

Hoặc chúng ta mới mua một giàn tủ bếp mới và cần thay thế

Và có thể khi bạn sửa nhà và cần tháo tủ bếp ra...

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta buộc phải tháo lắp tủ bếp, nhưng điều khiến chúng ta đang băn khoăn đó là không biết nên lựa chọn dịch vụ nào để làm việc này. Nếu bạn cần tìm một dịch vụ tháo lắp tủ bếp quận 9 TPHCM chuyên nghiệp, kỹ năng nghề mộc phải thật giỏi, giá thành phải chăng, thi công nhanh sạch gọn và đặc biệt phải thật thà trung thực trong công việc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SDT&Zalo:0941356279. Khi bạn liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin về tủ bếp cho chúng tôi , bạn sẽ biết được ngay chi phí để làm công việc ấy như thế nào, quy trình làm việc ra sao và mất bao lâu để hoàn thành công việc ấy.

Giá thành để tháo lắp tủ bếp tại quận 9 của chúng tôi phụ thuộc vào kích thước của tủ, chất liệu sản phẩm và khoảng cách cần di chuyển tủ bếp. Với những dạng tủ bếp dạng chữ L khi tháo lắp tủ qua một vị trí mới chúng ta cần phải đo đạc cho thật kỹ xem tủ chuyển qua vị trí mới có đúng kích thước hay không và có cần sửa chữa nhiều không, Ví dụ khi chúng ta muốn mua một giàn tủ bếp để thay thế tủ bếp nhà mình trước hết mình phải xem tủ bếp đó có đúng hướng, đúng kích thước không gian bếp không và hướng của tủ bếp đó có phù hợp không. Nếu bạn muốn thay tủ bếp nhà mình bằng tủ bếp mới thì hay gọi ngay với chúng tôi để có được những sàn phẩm ưng ý nhất,

Tại quận 9 TPHCM dịch vụ sửa đồ gỗ Hưng Phát nhận

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ Gõ tại quận 9

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ căm xe quận 9

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ Xoan đào quận 9

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ Sồi quận 9

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ Cao Su quận 9

Thiết kế thi công tủ bếp thùng bằng nhựa và cánh bằng gỗ

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ Át

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ Song Mã

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ HDF

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ MDF

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ ép phủ milamin hoặc phủ acrilic...

Tháo lắp tủ bếp di chuyển trong nhà

Tháo lắp tủ bếp di chuyển qua một địa chỉ khách trong quận trong thành phố hoặc qua những tỉnh thành khác. Khi bạn cần liên hệ với dịch vụ sửa đồ gỗ Hưng Phát chỉ cần bạn gõ những từ khóa như

Tháo lắp tủ bếp quận 9 giá rẻ

Tháo lắp tủ bếp quận 9

Tháo lắp vận chuyển tủ bếp quận 9

Tháo lắp đồ gỗ quận 9...

Quy trình làm việc của Hưng Phát

Khi khách hàng có nhu cầu tháo lắp tủ bếp và liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc SDT 0941 356 279 trước hết chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về phương pháp tháo lắp tủ bếp và báo giá cho khách hàng.

Tiếp theo chúng tôi sẽ tới nhà khách hàng để khảo sát lại một lần nữa và báo giá chính xác cho quý khách. Việc khảo sát trực tiếp để báo giá lại về việc tháo lắp tủ bếp là việc rất cần thiết, bới vì tủ bếp là một trong những sản phẩm nội thất có kết cấu khá phức tạp, cách liên kết lắp ráp của tủ phụ thuộc vào người thợ làm trước đó. Đặc biệt là những tủ bếp có tấm kính ốp tường nếu không khảo sát thực tế xem cách lắp ráp như thế nào sẽ khó có thể báo giá cho khách hàng được. Vì có nhiều người thợ khi lắp kính người ta dán silicol ở giữa tấm kính như vậy sẽ rất khó tháo hoặc khi tháo sẽ rất dễ bị bể kính. Và mặt đá của tủ bếp dưới nữa.

Sau khi đã khảo sát và chốt giá chúng tôi sẽ sắp xếp thợ tới làm đúng thời gian khách hàng yêu cầu, khi hoàn thành công việc chúng tôi sẽ có trách nhiệm dọn dẹp sạch sẽ và trả lại mặt bằng.

Ngoài việc tháo lắp tủ bếp tại quận 9 TPHCM chúng tôi còn nhận thiết kế thi công tất cả những sản phẩm nội thất đồ gỗ khác như

Tháo lắp giường ngủ quận 9

Tháo lắp bàn giám đốc quận 9

Tháo lắp bàn họ họp tại quận 9

Tháo lắp bàn làm việc quận 9

Tháo lắp giường ngủ quận 9

Tháo lắp vách ngăn phòng quận 9

Tháo lắp di chuyển nội thất văn phòng

Sửa chữa bảo trì đồ gỗ quận 9

Cung cấp những sản phẩm nội thất tại quận 9 như bàn ghế gỗ, giường ngủ , tủ dày, tủ áo, kệ sách, tủ kệ tivi.

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi quý vị không cần phải suy nghĩ xem có cần tìm người khác để tới làm những công việc khác ngoài việc tháo lắp tủ bếp hay không vì chúng tôi có sự liên kết với rất nhiều những tổ thợ khác nhau tạo nên một hệ sinh thái trong lĩnh vực sửa chữa nội thất.

Dịch vụ Tháo Lắp Tủ Bếp Quận 9 Hưng Phát làm việc 24/7 nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn và có thể sắp xếp thời gian phù hợp cho bản thân mình để không ảnh hưởng tới những công việc khác.

Các bước tháo lắp tủ bếp quận 9

Bước 1: Chuẩn bị đồ nghề và dọn dẹp mặt bằng

Để tháo và lắp tủ bếp chúng ta nên chuẩn bị 1 máy khoan nhỏ dùng để bắt vít, một máy khoan bê tông ( khoan tường ) để khi treo tủ bếp chúng ta khoan vào tường để đóng tắc kê. 1 máy mài để đề phòng trường hợp chúng ta phải cắt vít. và những dụng cụ thô sơ khác như búa, dục, dao rọc dấy, kìm và to vít.

Để tháo tủ bếp trước tiên chúng ta phải dọn hết dụng cụ đồ đạc trong tủ và trên mặt đá của tủ bếp dưới, và phải để khoảng trống khi chúng ta tháo tủ bếp trên và hạ xuống.

Bước 2 tiến hàng tháo tủ

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết chúng ta tiến hành tháo tủ. Đầu tiên chúng ta tháo cánh tủ, và những phần nhỏ trong tủ mà có thể tháo được như ngăn kéo tủ, những tấm đợt tủ và máy hút mùi ... Với những người không phải thợ chuyên nghiệp thì trước khi tháo tủ chúng ta nên đánh dấu cánh tủ và những phần khác theo thứ tự để khi lắp ráp không bị nhầm lẫn.

Tiếp theo chúng ta cần ít nhất là 3 người để tháo tủ bếp trên. Bởi vì tủ bếp thường được đóng thành những khối lớn và nặng nên chúng ta cho 2 người đỡ phía dưới và 1 người dùng máy khoan để tháo.

Sau khi tháo được tủ bếp trên chúng ta tiến hành khóa nước và cắt hoặc tháo hệ thống nước của tủ bếp dưới sau đó tiến hành tháo mặt đá nếu tủ có ốp kính chúng ta tiến hành tháo kính tủ sau đó mới tiến hành tháo tủ bếp dưới. Khi tháo kính và mặt đá chúng ta phải hết sức cẩn thận, phải kiểm tra và cắt hết phần keo ra sau đó mới có thể lấy kính hoặc mặt đá ra được.

Bước 3 tiến hành vận chuyển

Nếu chuển đổi vị trí của tủ bếp trong nhà thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nhưng khi chuyển chúng qua một địa chỉ khác chúng ta nên sử dụng se tải để chuyển, vì tủ bếp thường có kích thước khá lớn và dài nếu chúng ta dùng se ba gác để chuyển sẽ không đảm bảo được.

Bước 4 Lắp Ráp

Trước khi lắp tủ chúng ta phải kiểm tra kích thước vị trí cần lắp xem có phù hợp với tủ không và kiểm tra hệ thống nước cấp và nước thải để khoét lỗ tủ bếp dưới . Khi lắp tủ bếp trên trước khi khoan tường để đóng tac kê chúng ta phải để ý hệ thông dây điện cũng như nước cấp tránh tình trạng khoan đúng ống nước hoặc dây điện. Còn việc lắp ráp tủ bếp chúng ta chỉ cần làm ngược lại các bước so với khi lắp là được.

Thông Tin Liên Hệ

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net

email: suadogotainhahcm@gmail.com

TIN LIÊN QUAN