THÁO RÁP ĐỒ GỖ HUYỆN HÓC MÔN

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

THÁO RÁP ĐỒ GỖ HUYỆN HÓC MÔN

1. Giới Thiệu:

- Dịch vụ tháo ráp đồ gỗ tại huyện Hóc Môn , là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu tphcm chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của 100% khách hàng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì những sản phẩm nội thất đặc biệt là đồ gỗ, chúng tôi đã xây dựng lên một dịch vụ uy tín về chất lượng cũng như giá cả. Với ưu thế vượt trội về chất lượng thợ mộc chúng tôi có số lượng thợ mộc đông đảo sống phân bố đều tại tất cả những quận huyện thuộc tphcm nên rất thuận tiện cho khách hàng khi gọi dịch vụ của chúng tôi.

tháo ráp đồ gỗ huyện Hóc Môn

2. Công Việc:

- Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát nhận tháo ráp đồ gỗ tại huyện Hóc Môn nói riêng và tại khu vực tphcm nói chung với mức giá cực kỳ ưu đãi. Chỉ cần khách hàng liên hệ là chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để tư vấn và báo giá. Chúng tôi nhận tháo gỡ lắp ráp vận chuyển tất cả những sản phẩm nội thất một cách chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất tphcm.

3. Bảng Giá:

- Tháo ráp tủ áo 2 cánh giá chỉ với 300k

- Tháo ráp tủ áo 3 cánh giá 3500k

- Tháo ráp tủ áo 4 cánh giá 400k.

- Tháo ráp bàn văn phòng bàn nhân viên một người giá 300k

- Tháo ráp bàn giám đốc giá 400k

- Tháo ráp giường giá 300k

- Tháo ráp giường tầng giá 400k

- Tháo ráp kệ bếp giá sẽ được tính theo kích thước của tủ...

- Để thuận tiện cho việc khảo sát cũng như tham khảo giá và so sánh giá với những đơn vị khách hàng có thể chụp lại hình và gởi cho chúng tôi qua zalo hoặc facebook chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng.

4. Khu Vực Làm Việc:

- Tháo ráp đồ gỗ huyện Hóc Môn khu vực đường Lê Thị Hà những sản phẩm như tháo ráp vận chuyển tủ áo, tủ âm tường, kệ bếp, bàn ghế, tủ ti vi, và sửa chữa sơn lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ nếu khách hàng có nhu cầu như cầu thang, cánh cửa ván sàn. Chúng tôi nhận thay thế phụ kiện tủ như ổ khóa các loại, tay nắm, ngăn kéo.

- Tháo ráp đồ gỗ huyện Hóc Môn khu vực đường Dương Công Khi , những sản phẩm như tháo ráp vận chuyển tủ áo, tủ âm tường, kệ bếp, bàn ghế, tủ ti vi, và sửa chữa đồ gỗ tại nhà sơn lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ nếu khách hàng có nhu cầu như cầu thang, cánh cửa ván sàn. Chúng tôi nhận thay thế phụ kiện tủ như ổ khóa các loại, tay nắm, ngăn kéo.

- Tháo ráp đồ gỗ huyện Hóc Môn khu vực đường Nguyễn Văn Bứa, những sản phẩm như tháo ráp vận chuyển tủ áo, tủ âm tường, kệ bếp, bàn ghế, tủ ti vi, và sửa chữa đồ gỗ tại nhà sơn lại đồ gỗ tại nhà tất cả những sản phẩm đồ gỗ nếu khách hàng có nhu cầu như cầu thang, cánh cửa ván sàn. Chúng tôi nhận thay thế phụ kiện tủ như ổ khóa các loại, tay nắm, ngăn kéo.

- Tháo ráp đồ gỗ huyện Hóc Môn khu vực đương Trần Thị Mười , những sản phẩm như tháo ráp vận chuyển tủ áo, tủ âm tường, kệ bếp, bàn ghế, tủ ti vi, và sửa chữa sơn lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu như cầu thang, cánh cửa ván sàn. Chúng tôi nhận thay thế phụ kiện tủ như ổ khóa các loại, tay nắm, ngăn kéo.

- Tháo ráp đồ gỗ huyện Hóc Môn khu vực đường Phan Văn Hớn những sản phẩm như tháo ráp vận chuyển tủ áo, tủ âm tường, kệ bếp, bàn ghế, tủ ti vi, và sửa chữa sơn lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ nếu khách hàng có nhu cầu như cầu thang, cánh cửa ván sàn. Chúng tôi nhận thay thế phụ kiện tủ như ổ khóa các loại, tay nắm, ngăn kéo.

- Tháo ráp đồ gỗ huyện Hóc Môn khu vực Đường Bà Triệu, những sản phẩm như tháo ráp vận chuyển tủ áo, tủ âm tường, kệ bếp, bàn ghế, tủ ti vi, và sửa chữa sơn lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ nếu khách hàng có nhu cầu như cầu thang, cánh cửa ván sàn. Chúng tôi nhận thay thế phụ kiện tủ như ổ khóa các loại, tay nắm, ngăn kéo.

- Tháo ráp đồ gỗ huyện Hóc Môn khu vực Đường Trưng Nữ Vương, những sản phẩm như tháo ráp vận chuyển tủ áo, tủ âm tường, kệ bếp, bàn ghế, tủ ti vi, và sửa chữa sơn lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ nếu khách hàng có nhu cầu như cầu thang, cánh cửa ván sàn. Chúng tôi nhận thay thế phụ kiện tủ như ổ khóa các loại, tay nắm, ngăn kéo.

- Tháo ráp đồ gỗ huyện Hóc Môn khu vực đường Lý Thưởng Kiệt những sản phẩm như tháo ráp vận chuyển tủ áo, tủ âm tường, kệ bếp, bàn ghế, tủ ti vi, và sửa chữa sơn lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ nếu khách hàng có nhu cầu như cầu thang, cánh cửa ván sàn. Chúng tôi nhận thay thế phụ kiện tủ như ổ khóa các loại, tay nắm, ngăn kéo.

- Tháo ráp đồ gỗ huyện Hóc Môn khu vực đường Song Hành Quốc Lộ 22, những sản phẩm như tháo ráp vận chuyển tủ áo, tủ âm tường, kệ bếp, bàn ghế, tủ ti vi, và sửa chữa sơn lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ nếu khách hàng có nhu cầu như cầu thang, cánh cửa ván sàn. Chúng tôi nhận thay thế phụ kiện tủ như ổ khóa các loại, tay nắm, ngăn kéo.

Quy trình tháo ráp đồ gỗ tại Huyện Hóc Môn TPHCM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

- Khi khách hàng tại quận huyện Hóc Môn TPHCM có nhu cầu tháo lắp vận chuyển nội thất đồ gỗ, mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SDT & Zalo 0941.356.279 hoặc thông qua email. suadogotainhahcm@gmail.com để chúng tôi tư vấn và báo giá nếu số lượng sản phẩm ít

Bước 2 Khảo sát thực tế và chốt giá

Đối với những công việc như chuyển nhà chọn gói, chuyển văn phòng, chuyển tủ bếp, chuyển đồ với số lượng lớn chúng tôi sẽ tới khảo sát thực tế để báo giá. Đối với những công việc như vậy việc khảo sát thực tế là rất cần thiết, làm như vậy chúng tôi có thể biết được khoảng cách cần di chuyển sản phẩm từ chỗ tháo tới vị trí của xe chuyển đồ và có thể tư vấn cho khách hàng những sản phẩm nào cần tháo những sản phẩm nào không nên tháo hoặc sau khi tháo cần phải sửa chửa như thế nào.

Bước 3 tiến hành thi công

Sau khi hai bên đã thông nhất với nhau về giá thành và thời gia chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên tới làm việc phù hợp với khối lượng công việc.

đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát và phân loại những sản phẩm cần tháo ráp sau đó tiến hành đóng gói, bọc màng quấn đối với những sản phẩm cần thiết và đánh số thứ tự những sản phẩm tại những vị trí và những phòng khách nhau. Sau đó bố trí người phù hợp làm từng công việc khác nhau. Việc bố tí sắp xếp nhân lực là điều rất quan trọng tùy theo thế mạnh của từng người, có những người thiên về sức khỏe sẽ vận chuyển đồ, có những người giỏi về tay nghề sẽ tháo ráp đồ đạc, có người biết cách bố trí sắp xếp sẽ ở trên xe xếp đồ để tối ưu xe có thể chở được số lượng hàng nhiều nhất và vẫn đảm bảo an toàn.

Lưu ý: Tại huyện Hóc Môn TPHCM sẽ có những khun giờ quy định để xe có thể di chuyển được nên khách hàng cần sắp xếp thời gian sao cho phù hợp nhất. Bên chúng tôi làm việc 24/7 nhưng việc vậnchuyển sẽ phụ thuộc vào khung giờ quy định của thành phố

Bước 4 Bàn giao công việc

Sau khi hoàn thành công việc quét dọn lau chùi và bàn giao công việc. Tới đây khách hàng sẽ kiểm tra nhiệm thu cho chúng tôi và thành toàn, khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi trực tiếp bằng tiền mặt hoặc cũng có thể chuyển khoản.

Chúng tôi rất mong nhận được đóng góp ý kiến của khách hàng sự hợp tác lâu dài của khách hàng cũng như những đơn vị liên quan, bởi vì có rất nhiều đơn vị chuyển nhà chọn gói khác cũng làm những công việc tương tự nhưng khi gặp phải những sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật tay nghề thì cứ liên hệ với chúng tôi để được sự giúp đỡ lẫn nhau. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi rất mong nhận được sự chia sẽ của khách hàng để đơn vị chúng tôi ngày một phát triển và giúp được nhiều người hơn

Thông Tin Liên Hệ
dc: 172 Độc Lập Q tân Phú
379 Lê Văn Lương Q7
377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh
SDT: 0941 356 279 =>mr: Phát
: 0978 997 459 =>mr: Hưng
website: www.suadogotainha.net
email: suadogotainhahcm@gmail.com

TIN LIÊN QUAN