THỢ MỘC QUẬN 9

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Bạn đang tìm thợ mộc tại khu vực quận 9 TPHCM để tới sửa chữa hoặc làm những công việc và nội thất nhà mình như sửa chữa đồ gỗ, tháo lắp đồ gỗ, gia công đồ gỗ...Vậy thì đây là một sự lựa chọn chính xác cho bạn.

thợ mộc quận 9

Hưng Phát là một tập thể những anh em thợ mộc tay nghề cao, cùng có ý tưởng và mong muốn được cống hiến tất cả những kinh nghiệm từng trải của mình tới trực tiếp khách hàng tại khu vực quận 9 TPHCM. Tất cả những anh em thợ mộc chúng tôi trước đây từng làm công tại những xưởng mộc hoặc công ty nội thất, Khi chúng tôi tạo ra những sản phẩm và bán ra thị trường thường có giá thành rất cao so với giá trị thực của nó vì phải qua khâu trung gian. Và điều đó làm chúng tôi nảy sinh ra ý tưởng làm sao để những sản phẩm, và tay nghề cũng như kinh nghiệm của mình được phục vụ trực tiếp cho khách hàng như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí cho mọi người và chúng tôi có thể góp 1 phần công sức nhỏ bé của mình làm đẹp cho xã hội. Từ đây dịch vụ thợ mộc sửa đồ gỗ tại khu vực quận 9 TPHCM của chúng tôi được thành lập với sự kết hợp của những anh em thợ mộc chúng tôi.

Tại khu vực quận 9 TPHCM sẽ rất khó khi chúng ta muốn tìm một xưởng mộc bởi vì giá thành mặt bằng quá cao không phù hợp với những nghành nghề thủ công. Và chúng tôi cũng không ngoại lệ, chúng tôi ở những quận xung quanh nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa chúng tôi chỉ cần mất 30 phút để tới làm tất cả những công việc khách hàng yêu cầu.

Sau 12 năm hoạt động lĩnh vực sửa chữa đồ gỗ chúng tôi đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng tại đây. Khách hàng lựa chọn đơn vị chúng tôi vị sự thật thà, về thái độ làm việc, về chất lượng sản phẩm, về uy tín... khi tìm kiếm thợ sửa chữa đồ gỗ tại khu vực quận 9 tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ của chúng tôi.

Những lý do khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ của Hưng Phát

1 Dễ tìm kiếm:

với những khách hàng mới, khi tìm kiếm thợ mộc quận 9 trên công cụ Google thì dịch vụ sửa đồ gỗ Hưng Phát luôn nằm trong trang nhất việc này sẽ giúp khách hàng tìm đến chúng tôi nhiều hơn. Chúng tôi có được điều này là do tình cảm của khách hàng đã ủng hộ chúng tôi, việc này đã làm Google chú ý và đẩy website của chúng tôi lên cao hơn.

2 Thái độ phục vụ

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi dù bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn miễn phí cho khách hàng. Vì bản thân là những người thợ mộc lâu năm và phục vụ những khách hàng tại khu vực quận 9 từ trước tới giờ nên khi khách hàng có nhu làm bất cứ việc gì liên quan đến nội thất chúng tôi sẽ tư vấn chó khách hàng những phương pháp tốt nhất. Với những sản phẩm, những công việc đơn giản chúng tôi có thể báo giá cho khách hàng trực tiếp mà không cần phải tới khảo sát thực tế như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng.

3 Giá thành phù hợp

Như nói ở trên đơn vị chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng không phải qua khâu trung gian vì vậy giá thành luôn luôn rẻ hơn những đơn vị khác. Để chứng minh việc này khách hàng cứ so sánh giá thành của từng việc cụ thể, cùng phương pháp làm việc cùng chất lượng sản phẩm và giá thành như thế nào.

4 Thi công chuyên nghiệp

Sau khi 2 bên đạt được thỏa thuận về giá thành và thời gian làm việc chúng tôi sẽ tới thi công đúng theo thời gian quy định và đảm bảo mọi yêu cầu về quy định phòng chống dịch của bộ y tế.

5 bảo hành lâu năm

Tất cà những sản phẩm, những công việc chúng tôi làm đều có bảo hành, sau khi hoàn thành công việc và thanh toán khách hàng chỉ cần lưu lại SDT của thợ tới làm như vậy khi khách hàng có thắc mắc hay cần bảo trì chúng tôi sẽ tới phục vụ quý khách hàng nhanh hơn.thợ mộc quận 9 TPHCM

Tại quận 9 TPHCM dịch đội thợ của chúng tôi nhận

- Tu sửa tân trang đồ gỗ cũ tại khu vực quận 9 và những quận khác

- Nhận thi công đồ gỗ theo yêu cầu

- Nhận hỗ trợ những đơn vị nội thất khác không kịp tiến độ

- Sửa chữa bàn ghế văn phòng tại quận 9

- Sửa chữa đồ gỗ tại nhà quận 9

- Tháo ráp đồ gỗ quận 9

- Sửa chửa ván sàn bị bong tróc và phồng lên

- Sửa chữa cửa bị xệ, khó đóng mở, hoặc hư hỏng khung bao do mối mọt

- Sửa chữa cầu thang bị rung lắc bị nứt thậm chí là bị gãy đặc biệt tại những khúc có và những mối nối.

Sửa chữa thay thế phụ kiện ngành mộc như ray trượt, tay nắm cửa, ổ khóa,...

Tất và những sản phẩm, những công việc liên quan đến việc sửa chữa đồ gỗ nội thất, chi cần khách hàng liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tốt nhất bởi thái độ phục vụ của chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ

dc: 172 Độc Lập Q tân Phú

379 Lê Văn Lương Q7

377/29 Phan Văn Trị Q Bình Thạnh

SDT: 0941 356 279

: 0978 997 459 =>mr: Hưng

website: www.suadogotainha.net

email: suadogotainhahcm@gmail.com

TIN LIÊN QUAN