THỢ MỘC SỬA GIƯỜNG QUẬN BÌNH THẠNH

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

THỢ MỘC CHUYÊN SỬA GIƯỜNG TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

⇒ Giường bị tấm gãy dạt

⇒ Giường gãy thang

⇒ Giường bị sập xuống mà không rõ nguyên nhân

⇒ Giường bị gãy vai hay giường bị bung ốc vít

⇒ Hay như trường hợp giường bị kêu cót két khi sử dụng.

⇒ Chân giường bị ngấm nước và nở ra

⇒ Giường bị yếu cần phải gia cố lại...

Tất cả những lỗi hư hỏng về giường mọi người chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo

Thợ sửa giường tại quận Bình thạnh

SDT & Zalo 0941.356.279 A Hưng

chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn mọi người phương pháp sửa chữa giường đơn giản và hiệu quả nhất mà hoàn toàn miễn phí.

Còn nếu mọi người không có thời gian hay như không có dụng cụ đồ nghề để làm những công việc ấy, hãy để chúng tôi những người thợ mộc làm việc tại khu vực quận Bình Thạnh giúp bạn làm những công việc này với giá thành phải chăng mà chất lượng thì tuyệt vời.

► Những dịch vụ khác tại quận Bình Thạnh của Hưng Phát

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận Bình Thạnh

Tháo ráo đồ gỗ quận Bình Thạnh

♦ Sơn lại đồ gỗ quận Bình Thạnh

♦ Đóng tủ bếp theo kích thước và theo mẫu tại quận Bình Thạnh

♦ Đóng giường tầng quận Bình Thạnh

♦Thi công lắp ráp đồ gỗ nội thất quận Bình Thạnh

♦ Chuyển nhà chọn gói quận Bình Thạnh

► Những nguyên nhân khiến giường hư hỏng

Nếu là giường gỗ tự nhiên hoặc những loại giường do bên đồ gỗ Hưng Phát chúng tôi đóng sẽ gần như không bao giờ gặp phải những tình trạng hư hỏng bởi vì tất cả những sản phẩm do đơn vị chúng tôi làm đều được làm rất kỹ và kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao. Vậy những lỗi hư hỏng về giường nhà bạn tại sao lại hư hỏng

Thứ nhất giường bị gãy tấm dạt giường

Tấm dạt giường có thể được làm từ những thanh gỗ nhỏ có kích thước chiều ngang khoảng 30mm được liên kết với nhau bằng thanh gỗ khác phí dưới, hoặc dạt giường có thể được làm bằng tấm gỗ ép như MDF HDF.

Với những loại dạt giường được làm bằng tấm gỗ ép thường bị gãy là do bên sản xuất làm tấm đó quá mỏng, kém chất lượng mà thang giường ở phía dưới lại đặt quá thưa. Như vậy sức chịu lực của chúng rất kém và rất dễ bị gãy. Thông thường những lỗi hư hỏng kiểu này thường gặp tại những loại giường làm bằng chất liệu MDF theo những mẫu giường hiện đại bây giờ. Để sửa chửa lỗi hư hỏng này chúng ta có thể dùng tấm gỗ khác nối lại hoặc tahy thế bằng tấm gỗ khác dày hơn chất lượng hơn.

Dạt giường bằng những thanh gỗ nhỏ ghép lại cũng vậy nếu như những thanh gỗ không đủ sức chịu của trọng lượng cũng sẽ bị gãy, nhưng với loại dạt giường này khi gãy thường gãy 1 hay 2 cây nên việc nối lại hoặc thay thế cũng đơn giản đở tốn kém

► Giường bị sập xuống.

Đây là trường hợp thường gặp ở giường, nguyên nhân là do khi lắp ráp giường người thợ không cố định cây thang giường ở đoạn giữa lại, khi chúng ta tác động mạnh cây vai giường có thể bị cong ra ngoài và làm giường sập xuống. Hoặc củng có thể là do mối liên kết giữa vai giường và đầu giường yếu và bị bung ốc vít khiến cho giường bị sập.

Để sửa chữa tình trạng này không khó chúng ta chỉ cần dùng ke góc vuông nhỏ bắt con vít vào thang giường và vai giường lại tại 2 đầu của 1 cây là xong.

► Giường bị kêu cót két khi sử dụng

Đây là một trong những tình trạng hư hỏng khiến chúng ta khó chịu nhất, tuy vẫn sử dụng giường bình thường nhưng tiếng kêu khó chịu này sẽ làm chúng ta giật mình khi ngủ nhất là những gia đình có em bé.

Nguyên nhân gây ra tiếng kêu này là do cọ sát giữa những bộ phận của giường với nhau và phát ra tiếng kêu. để khắc phục tình trạng này chúng ta cần gia cố chắc chắn lại không để tình trạng giường bị rung lắc khi sử dụng không cho những bộ phận của giường có độ hở và cơ hội cọ sát nhau là được.

Đó là 3 lỗi hư hỏng thường gặp về giường, ngoài ra giường còn một số lỗi hư hỏng khác như giường bị gãy chân, hãy hoặc bể tấm đầu giường giường bị chó mèo cào cắn trầy xước những góc cạnh....

Tất cả những lỗi hư hỏng về giường cũng như về đồ gỗ, chỉ cần khách hàng có nhu cầu sửa chữa tại quận Bình Thạnh chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để khắc phục mọi tình trạng hư hỏng đó. Đến với dịch vụ sửa đồ gỗ quận Bình Thạnh Hưng Phát chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

► Những ưu thế khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa giường quận Bình Thạnh​ của Hưng Phát

thứ nhất là thuận tiện cho việc đi lại như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức,

thứ hai chúng tôi rất thông thạo đường xá ở khu vực quận Bình Thạnh tphcm thế nên khách hàng chỉ cần nhắn cho chúng tôi địa chỉ thì chỉ cần chờ 20 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát và báo giá.

thứ ba : bởi là đơn vị chuyên sửa chữa bảo trì đồ gỗ tại quận Bình Thạnh thế nên chúng tôi rất quen thuộc những nơi mua vật tư giá rẻ, như vậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thay thế phụ kiện sẽ tiết kiệm được chi phí.

Thứ tư : khi khách hàng cần đẩy tiến độ thi công nhanh và cần số lượng nhân công đủ nhiều để thi công công trình nhanh sạch gọn thì bên Hưng Phát luôn đảm bảo

Tất cả những sản phẩm đồ gỗ do đơn vị chúng đóng và những công việc do chúng tôi sửa chữa đều có bảo hành ít nhất là 1 năm nên khách hàng hoàn toàn an tâm

► Hưng Phát dịch vụ sửa chữa đồ gỗ của mọi gia đình.

Tất cả những công việc có liên quan đến đồ gỗ nội thất từ thi công đóng mới, hay sửa chữa tân trang những sản phẩm đồ gỗ nội thất, sửa chữa lại đồ gỗ theo yêu cầu hay thay đổi vị trí, thay đổi kích thước sản phẩm đồ gỗ để phù hợp với vị trí mới cần lắp đặt... mọi việc đã có dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hưng Phát chúng tôi làm khi khách hàng liên hệ.

Trong suốt quãng thời gian 12 năm qua từ khi thành lập dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà chúng tôi đã đặt ra mục tiêu là phải chăm sóc khách hàng thật tốt, và phải giữ được lòng tin của khách hàng với dịch vụ. Vì thế tất cả mọi công việc chúng tôi đều cố gắng làm thật tốt, từ khâu tư vấn đến thợ thi công đều phải thật sự chuyên tâm vào công việc, khi làm phải cẩn thậm kỹ càng trước khi bàn giao phải kiểm tra lại toàn bộ những công việc mình đã làm xem còn điều gì chưa hài lòng không sau đó mới bàn giao công việc.

Việc sửa chữa đồ gỗ với mỗi hộ gia đình là không nhiều và việc tìm kiếm một khách hàng mới lại càng khó chính vì vậy khi làm việc cho bất cứ khách hàng nào dù công việc nhiều hay ít chúng tôi đều phải làm việc hết sức cẩn thận. giá thành phải phù hợp làm việc phải uy tín mới có thể để lại ấn tượng tốt trong mỗi khách hàng từ đó mới nhận được thêm công việc khi khách hàng giới thiệu cho bạn bè và người thân.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề mộc và đặc biệt là việc sửa chữa đồ gỗ, chúng tôi không những biết rất rõ nguyên nhân hư hỏng và phương pháp sửa chữa sao cho tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả nhất và cả những khu vực bán phụ kiện để thay thế từ có đó thể tư vấn cho khách hàng hiệu quả.

TIN LIÊN QUAN