HƯỚNG DẪN CÁCH SỬA BẢN LỀ TỦ

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬA CHỮA VÀ THAY BẢN LỀ TỦ

Bản lề tủ áo là loại phụ kiện trong nhanh mộc, chúng có tác dụng liên kết giữa cánh cửa tủ với phần thân tủ và có thể mở ra hay đóng lại được.

Sau một thời gian sử dụng bản lề có thể bị gẫy, hoặc bung ốc vít. Đối với trường hợp bản là bị bung ốc vít tì chúng ta chỉ cần xiết ốc vít cho chặt lại là được, còn trường hợp bản lề bị gãy, hoặc rỉ sét chúng tôi vẫn khuyên mọi người nên thay mới, vì giá thành của bản lề tủ cũng khá rẻ chỉ từ 15k trở lên cho một chiếc bản lề bật giảm chấn loại tầm trung.

Cách Thay Bản Lề Tủ

Bước 1: Kiểm tra xem bản lề của chúng ta thuộc loại bản lề gì. 

Đối với phần lớn những loại tủ thường được sử dụng những loại bản lề cơ bản như bản lề lá và bản lề bật. Bản lề bật, trong đó bản lề bật thì có 3 loại cơ bản là bản lề thẳng, bản lề cong vừa, bản lề cong nhiều.

Mỗi loại bản lề có thể cho chúng ta cánh chỉnh cánh cửa khác nhau, và được bắt tại những vị trí khác nhau của cánh tủ với phần thân tủ. 

 Bước 2 Chuẩn bị dụng cụ đồ nghề: sau khi đã biết được loại bản lề cần thay, chúng ta sẽ chuẩn bị một số dụng cụ đồ nghề cơ bản như. Tua Vít, Máy Khoan, bản lề cùng loại, và ốc vít

Bước 3 Tháo bản lề cũ ra, sử dụng máy khoan hoặc tua vít để vặn ốc vít thao bản lề ra khỏi cánh tủ và phần thân tủ. 

Bước 4 lắp bản lề mới vào và căn chỉnh cánh cửa cho thật đều, trên mỗi chiếc bản lề bật đều cho chỗ để tăng chỉnh , dựa vào những chỗ đó chúng ta có thể tăng chỉnh bản lề tùy theo ý mình.

Bước 5 Kiểm tra xem bản lề có hoạt động bình thường hay không, khi đóng mở cửa có trơn chu không, 

Nếu bạn không có dụng cụ đồ nghề, hoặc không tự tin làm việc này thì có thể liên hệ với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Phát để được tư vấn và hướng dẫn hoặc có thể thuê chúng tôi tới làm với mức giá chỉ từ 200k.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM của Hưng Phát chuyên cung cấp những sản phẩm đồ gỗ nội thất, và nhận tháo lắp vận chuyển đồ gỗ tại khu vực TPHCM và những tỉnh thành lân cận.

Số lần xem: 301

Địa chỉ: 

77/3 đường số 6, p Linh Trung, Thủ Đức

 172 Độc Lập, Quận Tân Phú

 379 Lê Văn Lương, Quận 7

 205 Nguyễn Xí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Tel:  0941 356 279  /    0978 997 459

Hỗ trợ kỹ thuật: 0941 356 279 - 0978 997 459

Email: suadogotainhahcm@gmail.com

Website: https://suadogotainha.net

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế